2 điều cần quan tâm đến lúc mua Amply

Amply là thiết bị rất là cần thiết and dĩ nhiên không còn vắng mặt trong mọi dàn âm thanh . bên trên thương trường trong nước cũng giống như trên trái đất, có không ít dòng amply khác nhau , song song chính là giá cả and chất lượng cũng có sự khác biệt. Không kể tới một số người chưa tồn tại lành nghề , mà ngay đến các người thợ , thậm chí đã có lần set-up một dàn âm thanh sân khấu lớn, bài bản nhiều lúc còn do dự, thắc mắc và lựa chọn không đúng một Amply.

==>> Xem thêm :   âm thanh IP

Trong bài này , Việt Mới Audio xin tiết lộ với bạn phương thức chọn lựa amply chất lượng cao mà mức ngân sách hợp lí , đáp ứng đc yên cầu dùng của chính bản thân mình bạn .

hình thức của Amply

Việc trước hết and cũng đơn giản nhất khi mua Amply đây chính là để ý hình thức bên phía ngoài . Tuy không quyết định đến quality âm thanh phát ra nhưng hiệ tượng sẽ hỗ trợ Cả nhà định hình một trong những phần hoàn hảo của sản phẩm . Nếu mặt dòng sản phẩm quá cũ, bị trầy xước thì chắc chắn không bảo đảm an toàn được tính làm đẹp, cũng có thể có thể amply đó không đc bảo vệ and dùng đúng cách dán thức , cẩn thận. bạn cần phải quan tâm đến khi chọn lựa chiếc ampy thế này .

tuy vậy , riêng so với một số trong những dòng amply như amply mặt trắng đang có trên Thị Trường đc chế tạo từ tương đối lâu, khoảng 20 năm về trước lại đc 1 vài tay chơi âm thanh lại không quá quan trọng việc này . Amply có mặt đen, vàng hay trắng…, cũ hay mới không cần thiết, cái quan trọng tiên phong đây chính là chất lượng âm thanh . tuy vậy với người không chuyên thì hoàn toàn có thể xem xét vẻ ngoài bề ngoài và hàng mới sẽ an toàn hơn hàng cũ.
==>> Xem thêm :      AV integrated  

một số điểm bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng chính là các nút vặn phải đảm bảo an toàn cứng cáp, khi phải đều tay, nên xem các đầu giắc RCA tín hiệu có bị mòn nhiều không? Bạn cũng nhớ là lật đáy amply lên xem, nếu tấm tôn có ố màu, không còn sáng loáng thì đây chắc hẳn rằng chiếc ampli đã biết thành tháo lắp, không hề ‘zin’ nữa.

Nếu hoàn toàn có thể, bạn hãy xem xét bên phía trong máy, khi mở bên phía trong máy, với amply có công suất cao , hoàn chỉnh thì thường cầm khá nặng, có bộ biến thế nguồn lớn, tụ lọc nguồn có điện dung cao, chữ in màu nhũ vàng bên trên thân tụ. những mạch in phải bảo vệ độ sáng \, không biến thành rỉ hay xỉn màu. các linh kiện bên trong amply phải còn nguyên bản và bộ sò công năng cũng cần được coi xét kỹ lưỡng

unique âm thanh của Amply

Đây mới là mấu chốt, là vấn đề thực sự bạn cần phải chăm sóc đứng đầu . Điều trước tiên bạn cần làm chính là nghe xem amply đó xem có đủ khỏe để ‘chiến’ đc cặp loa hội trường hoặc cặp loa khácmà Anh chị đang dùng không. tiếp đó , hãy lắng nghe tiếng bass của cặp loa . trong một số trong những tình huống tiếng bass bị lỏng, chậm, thiếu sức căng thì amply này nặng tay sẽ không phụ trách đc ích lợi khi phối hợp với loa sân khấu. Bởi lẽ với tiếng bass yếu là dấu hiệu cho biết thêm chiếc amply bạn chọn không đủ công suất để sử dụng với loa.

Để chắc chắn amply bạn lựa chọn có đủ sức mạnh, hãy nghe thử âm thanh ở mức vừa phải, chọn phiên bản nhạc có dải động rộng như nhạc cổ xưa với dàn nhạc lớn. sau khi đôi tai đã nghe quen với mức âm thanh vừa phải, hãy tăng âm lượng lên để biết đc giới hạn âm lượng của amply cần phục vụ đc bao nhiêu, and đừng quên xem xét tiếng bass có bị vỡ không nhé!

Theo kinh nghiệm của Việt Mới Audio, một cái amply đánh giá là tốt khi nó sinh hoạt gần hết công năng, thậm chí thao tác làm việc ở mức công năng lớn nhất nhưng vẫn bảo đảm đc các thử tiếng về không gian, chiều sâu, về các tâm điểm âm thanh cũng giống như độ hài hòa và hợp lý, êm ái. cùng với đó , công năng đủ sẽ hỗ trợ chiếc amply làm việc dễ dàng và đơn giản , âm thanh hay và hấp dẫn hơn.

Không những thế , bạn cũng nên biết rằng sức khỏe của amply còn bị tác động bởi các nhân tố như: công suất ra theo thiết kế của amply, khả năng cấp dòng điện vào, độ nhạy , trở kháng của loa sân khấu

bên trên là 1 số share mà Việt Mới Audio giúp cho người tiêu dùng có một vài chọn mưu trí khi chọn mua amply cho bộ dàn âm thanh . Việt Mới Audio chuyên hỗ trợ một số sản phẩm âm thanh : bàn Mixer, cục đẩy công suất, loa hội trường, loa ăn hỏi, micro. Tất cả các dòng sản phẩm của bản thân đều khẳng định là hàng nhập khẩu , bán đúng giá và có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng. không dừng lại ở đó , Cửa Hàng chúng tôi có dịch vụ support người tiêu dùng miễn phí, bổ trợ vậ chuyển and lắp đặt toàn nước cùng với rất nhiều chương trình khuyến mãi kèm theo mê hoặc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :