2017 Cruze hatchback sở hữu 1 loạt các khoa học an ninh tân tiến sở hữu sẵn

giá xe chevrolet cruze – Được giúp sức mang anh em các kỹ thuật và các thuộc tính lái xe năng động của dòng sedan Cruze, thế hệ 2017 Cruze nở thêm số 1 sự tìm công dụng và thể thao cho người dùng.

những Cruze Hatch sở hữu chiều dài cơ sở đã mắt bậc nhất giống như mô hình sedan, nhưng sở hữu mái nhà và phía sau cấu trúc bí hiểm – gồm taillamps ngoại trừ và 1 spoiler tích hợp ở phía trên của xe bốc dở. Nó sẽ mở ra để tăng trưởng 22,7 feet khối dung tích chở hàng phía sau ghế ngồi phía sau. có ghế sau gập lại, dung tích vận chuyển hàng hóa mở rộng đến 47,2 feet khối.

 

Powering 2017 Chevrolet Cruze hatchback được số 1 động cơ 153 mã lực, một,4 lít nâng cao áp tứ xi-lanh sở hữu 117 lb.-ft. mô-men xoắn giao phối có một số sáu tốc độ bằng tay hoặc tự động. 1 động cơ diesel mang một chín hộp số tự động hoàn toàn thế hệ và tay số 6 tốc độ sẽ được lớn mạnh vào mùa xuân năm 2017.

 

 

vũ trang tiêu chuẩn bao gồm Chevrolet MyLink với số 1 màn hình chạm màn hình màu đường chéo 7-inch; số 1 máy ảnh phía sau tầm nhìn; tiêu chuẩn của Apple và Android CarPlay Auto kỹ năng tương hâm mộ thông qua các hệ thống MyLink vô tuyến điện; và sở hữu sẵn 4G LTE có Wi-Fi hotspot, cùng sở hữu hệ thống bình yên Teen driver độc quyền của Chevrolet được phép thân phụ mẹ để thiết lập kiểm soát, thân thương lại thói quen lái xe và khích lệ thói quen lái xe bình an ngay cả lúc họ không ở trong xe.

công dụng sở hữu sẵn gộp 1 bánh xe nước nóng lăng, sưởi trước và ghế sau, Athens bề mặt ghế da tiện chiếm hữu những vỉa Pháp đúng, và halogen đèn pha soi chùm ánh sáng sở hữu chữ ký LED.

những 2017 Cruze hatchback có 1 loạt các công nghệ an toàn văn minh sở hữu sẵn: phía trước va chạm cảnh báo, phía sau chéo cảnh báo giao thông, công viên phía sau lớn mạnh, trợ giúp làn xe lưu giữ, và phía cảnh báo khu vực đui mù.

 

Article By :