25 quán cafe lý tưởng nhất toàn cầu mà bạn phải lép 1 lần trong đời

Những hàng cafe này không chỉ dễ mến và đáng yêu, mà còn sở hữu món cafe có hương vị riêng, làm bạn cứ muốn “lạc lối” mãi thôi.

một. Heart Coffee Roasters, Portland, Ore.

vì sao bạn phải ghé: Affogatto ở đây! Affogatto ở đây không chỉ có cái tên thật yêu kiều, mà nó còn tan chảy trong miệng bạn với sự hài hòa lý tưởng giữa espresso và kem dừa nhà làm. Đến đây, bạn sẽ không chỉ được bơm đầy lồng ngực với mùi cafe rang xay thơm nức, mà còn được ngồi bàn ghế cafe  đàm luận một cách vui vẻ về đủ loại cafe trên khắp toàn cầu với những chàng barista.

2. Kaffeine, London

tại sao bạn phải ghé: Cafe ở Kaffeine giống với một chuyến bay sẽ đưa bạn đến 1 nơi hoàn toàn không thuộc về thế giới này. Đừng uống bất cứ ly cafe nào trước khi ghé nơi đây, bởi “chuyến bay” bạn chuẩn bị trải nghiệm bao gồm một shot espresso, 1 shot cappuccino và 1 ly trà lạnh cascara để bảo dưỡng vị giác. Và bạn biết điều gì không? Barista ở Kaffeine đều phải trải qua ít nhất ba năm thực hành, tập tành trước khi được đứng sau quầy pha chế của quán.

3. Stumptown Coffee Roaster, Portland, Ore

tại sao bạn phải ghé: Stumptown thường đun món toddy (rượu mạnh với các con phố và nước nóng) của quán trong 12 tiếng trước khi mang ra chuyên dụng cho. Và món toddy này cứng cáp   bàn ghế cafe hà nội  sẽ là thứ thức uống mang vị cafe tuyệt nhất bạn từng được uống. Nó ít vị chua hơn cafe nóng bình thường, hơn nữa lại có vị chocolate nhờ thời kỳ đun trong suốt 12 tiếng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :