5 thầy cô giáo luyện thi ĐH đồ đệ nổi tiếng tại Thủ Đô Hà Nội

Đó là những thầy giáo giảng dạy tại các trường THPT, đại học nổi tiếng tại Thành Phố Hà Nội. Họ còn là tác nhái của nhiều cuốn sách tham khảo “gối đầu giường” cho cử tử trước mùa thi.

5 thầy giáo luyện thi ĐH môn sinh nức danh tại Thủ Đô Hà Nội

Đó là những người dạy học giảng dạy tại các trường THPT, đại học nức danh tại Thủ Đô Hà Nội. Họ còn là tác fake của nhiều cuốn sách tham khảo “gối đầu giường” cho sĩ tử trước mùa thi.

Chỉ vài tháng nữa, Violympic cử tử sẽ bước vào kỳ thi đại học, cao đẳng cần phải có. do đó, đây là lúc khách hàng dốc phần nhiều sức lực cho việc tập dượt để đạt được kết quả cao nhất. Đối với các em chọn lựa khối B, thì sinh học là 1 trong ba môn chính cần được quan tâm. Để giúp anh chị có được hành trang tốt nhất trước kỳ thi, dưới đây là 1 số người dạy học luyện thi đệ tử học nức tiếng tại Thủ Đô Hà Nội.

Thầy Lê Đình Trung

PGS.TS Lê Đình Trung đang công việc tại phòng Nghiên cứu khoa học – khoa học thuộc ĐH Sư phạm Thủ Đô Hà Nội. Thầy là 1 trong những cô giáo luyện thi có bảo đảm được nhiều thế hệ học sinh ái mộ.

 

 

Thầy Lê Đình Trung (ngoài cùng bên tay trái).

Thầy Trung luôn quan niệm thầy giáo phải đổi mới cách thức giảng dạy để hợp lý với từng đối tượng học sinh, đồng thời phải tôn trọng và tin tưởng các em thì việc học mới đạt hiệu quả. Nhiều học trò cũ nhận xét thầy rất giỏi về phần di truyền. không những thế, cách thức giảng dạy của thầy còn rất dễ hiểu, cuốn hút, khơi gợi nguồn cảm hứng học tập trong quý khách.

===>>> Xem thêm:http://carot.vn

một số cuốn sách của thầy các cử tử có thể tham khảo như Chuyên đề luyện thi đại học: Sinh thái – Di truyền, sinh học cơ thể, Biến dị – Chọn giống – Tiến hóa

Thầy Nguyễn quang quẻ Anh

Là thầy cô giáo trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, thầy Nguyễn quang Anh đã từng có nhiều học trò đạt giải trong kỳ thi Olympic các ngành và đạt điểm cao trong kỳ thi đại học.

 

 

 

 

Thầy Nguyễn quang Anh.

phong cách giảng dạy của thầy được Phân tích là: nhiệt thành, cẩn thận; chú trọng tương tác, đoàn luyện khả năng (đặc biệt là giải đề thi trắc nghiệm) cho học trò. Những bài giảng của thầy luôn được chuẩn bị công phu về kiến thức, nguồn tư liệu dồi dào và bí quyết truyền đạt dễ hiểu, qua đó những điều phức tạp được thuần tuý hóa và giúp các học trò đạt được kế hoạch mà mình đặt ra.

Thầy cũng luôn khuyến khích học trò đọc trước bài mới, tích cực tư vấn nghi vấn dù đúng hay sai và tích cực nghĩ suy. Để có thể ghi nhớ kiến thức lâu, thầy thường lấy câu danh ngôn “cha đẻ của trí tưởng là sự ôn tập” để khuyên học trò.

Nhiều học trò cũ nhận xét: “Thầy giảng hay và còn rất đẹp trai”, hay 1 bạn khác cho rằng: “Mình không học chuyên Sinh nhưng vẫn thích cách dạy của thầy”. Điều đó chứng tỏ thầy quang Anh đã và đang ghi lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng rất nhiều thế hệ học trò.

Thầy Nguyễn Thành Công

Hiện là cô giáo trường THPT chuyên ĐH Sư Phạm TP.Hà Nội, Thạc sĩ Nguyễn Thành Công đã có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học, cao đẳng. Thầy được các sĩ tử biết đến bởi có nhiều học trò đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh chuyên nghiệp đất nước và Olympic Quốc tế.

 

 

 

 

Thầy Nguyễn Thành Công.

Thầy cho rằng tất cả các học sinh đều băn khoăn về cách học ôn và khiến cho bài môn đệ dễ ăn điểm. Nhưng thầy thường dạy anh chị phải học tập một cách nghiêm chỉnh bởi đây là 1 công đoạn vững bền, chẳng thể trong 1 sớm, 1 chiều mà thành công được.

Đối với các cử tử, thầy Công thường đưa ra lời khuyên: Việc tự học có sự cần thiết rất lớn, nhưng những kiến thức mà thầy cô giảng trên lớp là nền tảng, bởi vậy các học trò nên giảm thiểu nghỉ học; giữ không ủ rũ phờ phạc và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý; đừng ngại ngần hỏi các giáo viên và người mua về một vấn đề chưa rõ; có kế hoạch học tập, thời gian biểu tiện cả đôi đường cho từng môn, từng phần. Theo thầy đây chính là 1 số "vũ khí" mà người dùng cần thiết bị trước kỳ thi.

Thầy Bùi phúc trạch

Hiện là cô giáo trường THPT Chu Văn An, thầy Bùi phúc trạch được các sĩ tử sắm đến bởi đã luyện thi thành công cho nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học tên tuổi. ngoài ra, thầy còn nức tiếng bởi danh hiệu giáo viên nhiều năm kinh nghiệm Hà Nội và giải nhất người dạy học thông minh Microsoft-PIL 2007.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :