51 tân sinh viên, là thủ khoa đầu vào của các Trường Đại học ở Địa bàn phía Nam vừa được trao học bổng “Nâng bước thủ khoa” vào sáng hôm nay.

51 thủ khoa phía Nam được trao học bổng “Nâng bước thủ khoa”

51 tân sinh viên, là thủ khoa đầu vào của các Trường Đại học ở bản đồ phía Nam vừa được trao học bổng “Nâng bước thủ khoa” vào sáng gia sư hóa  hôm nay.

 

Sáng ngày 11/11, tại TP.Hồ Chí Minh, Báo Tiền Phong, Qũy tương trợ tuấn kiệt trẻ Việt Nam và các nhà sản xuất, nhà tài trợ tổ chức lễ trao học bổng “Nâng bước thủ khoa”, nhằm vinh danh các tân sinh viên, những em đạt thủ khoa đầu vào của các Trường Đại học ở phía Nam.

Đã có tổng cộng 51 thủ khoa, được Ban tổ chức chương trình thông qua, từ tổng cộng 100 hồ sơ ứng cử viên đến từ các Trường Đại học từ Huế trở vào.

Lãnh đạo Trung ương Đoàn và Báo Tiền Phong trao học bổng cho 2 trên 51 thủ khoa phía Nam (ảnh: P.L)

Để nhận được học bổng, các thủ khoa sẽ phải làm cho hồ sơ xin việc, bao gồm: công nhận là thủ khoa của Trường (không tính điểm 3 môn trong kỳ thi đất nước, không nhân hệ số), giấy chứng nhận học sinh chuyên nghiệp cấp tỉnh, thị thành, quốc gia, quốc tế (nếu có, giấy chứng nhận là hộ nghèo, cận nghèo, cảnh ngộ khó khăn (nếu có).

đặc thù, mỗi thủ khoa phải viết 1 bức thư, đề cập về tình cảnh, sự phấn đấu của bản thân, để có được những kết quả như ao ước, đó cũng là mơ ước, mong ước lâu dài để thuyết phục được Ban đơn vị chương trình.

Ngoài suất học bổng trị giá 7 triệu đồng bạc mặt, các tân sinh viên thủ khoa còn được dâng hiến gói học bổng học tiếng Anh giá trị 22,5 triệu đồng, cùng với đầy đủ sản phẩm của nhà tài trợ.

Tổng giá trị quỹ học bổng “Nâng bước thủ khoa” được trao trong lần này là 1,6 tỷ đồng.

======>>>> Xem thêm:

http://shopthoitrang.edu.vn/tim-gia-su-lop-8-gioi-cho-con-tai-ha-noi.html

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :