6 quy tắc về giày và tất nam không hề bỏ lỡ

thời xưa ông phụ thân ta thường có câu” Đi giầy mà dường như không đi tất, thà đi chân đất còn hơn”. thời nay, có lẽ rằng câu nói này còn phải thêm rằng: “Đi tất không hợp với giày, thà đi chân đất còn hơn”. GIAYTOT.com xin đề xuất 6 quy tắc về giầy and tất nam không thể bỏ qua để các đấng mài râu yêu thích thời trang chọn lựa cho chính mình đôi tất thích hợp nhất với trang phục.

 

 

6 quy tắc về giầy và tất nam không thể bỏ qua

những quy tắc được xem là phần "nhập môn" cho bất kỳ ai trước lúc bước vào trái đất thời trang. bạn cần phải hiểu các quy tắc để từ đó sáng tạo, vận dụng & thậm chí phá vỡ chúng – và cam kết đẳng cấp của riêng mình.

====>>> Tham khảo :    Mua tất chân nữ ở đâu chất lượng

Đi tất cùng màu với quần, Chưa hẳn với giầy

Với đôi giày màu nâu này, bạn đừng nên đeo tất nâu. Tất xám đi cùng quần tây xám:

 

 

Chỉ đeo tất trắng cùng giày Thể Thao

giầy Thể Thao khi đi cùng tất trắng tạo nên vẻ mạnh mẽ và tự tin, nam tính và cực kỳ biến hóa năng động. điều đó giúp đỡ bạn dễ dàng thấy các hãng đồ Thể Thao lớn luôn có các mẫu tất trắng.

văn hóa phương Tây cực kỳ kị đeo tất trắng với các loại giầy tây cổ xưa. ngay cả khi chúng ta là một đám đàn ông điển trai và quyến rũ như thế này:

đương nhiên điều gì cũng có thể có ngoại lệ. Micheal Jackson là kẻ đơn nhất dám kết thân với sang trọng này:

====>>> Xem thêm :    Tất chân nữ đáng yêu

Không để lộ tất khi đi giày lười

Hãy đeo những đôi tất cổ ngắn được giành riêng cho giày lười để vừa thời trang mà không xẩy ra khó chịu:

Đeo những đôi tất sang chảnh cùng đôi giày sang trọng

Mua giầy càng đắt tiền, tất cũng phải cao cấp cân xứng như vậy. vứt bỏ ngay các đôi tất hàng giả, kém chất lượng đc bày bán “đại hạ giá” ngoài đường & tới những hãng thời trang đẳng cấp để chọn tất cho đôi giầy “sang chảnh” của bạn:

ngay cả khi giày bạn chỉ là đôi giầy bình thường, bạn cũng nên chọn lựa loại tất vải mềm cao cấp, thoáng mát, hút hơi mồ hôi giỏi.

hoàn hảo và tuyệt vời nhất không cuộn, gấp tất

Đôi tất phẳng phiu là bộc lộ cho một quý ông trang nhã. Bạn nên lựa chọn đôi tất có chiều dài thích hợp ngay từ đầu để Chưa hẳn cuộn tất, gấp tất lại:

Mua tất mới ngay trong khi thiết yếu

Bạn nghĩ rằng khi mình đeo giày, sẽ không ai chăm lo đôi tất của mình? Kể cả như thế thì một đôi tất rách, thủng hoặc quá cũ cũng chính là tối kị. Hãy mua tất khi thiết yếu, đừng tiếc tiền.

Không đi tất khi ăn mặc quần short

Mặc quần short, đi tất chỉ khi chúng ta là kẻ chơi Sport, chẳng hạn như bóng đá.

nếu không, hãy lựa chọn một đôi tất ngắn, không lộ để đi cùng giày lười

các quy tắc trên là các quy tắc tối thiểu nhất khi bạn bước vào toàn cầu thời trang nam rộng lớn. thực ra, những đấng mài râu vẫn luôn rất có thể phá vỡ các nguyên lý, giống hệt như câu “Luật lệ được tạo ra là để phá luật”. nếu còn muốn tham khảo một vài cách “phá luật” đầy sáng tạo và cao cấp, hãy tham khảo bài viết Khi con trai “chơi đùa” với tất của chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :