bạn dạng mã nhà thép tiền chế là gì? Đâu là Địa Chỉ cắt bản mã giá rẻ và unique nhất hiện nay?

Để thi công những công trình xây dựng được hoàn hảo thì phiên bản mã chính là thứ không thể thiếu. bạn dạng mã đc sử dụng trong link dầm cột của những công trình xây dựng, hình dáng bạn dạng mã thường đơn giản (thường là hình chữ nhật hoặc hình thang,…) and chứa hết những đường hàn links thanh dàn vào bạn dạng mã.

vì thế hãy cùng  công nghệ cắt laser hướng đến về bạn dạng mã nhà thép tiền chế & dịch vụ cắt bản mã uy tín của Thành Tiến để những công trình của doanh nghiệp luôn luôn đạt chất lượng cao and tiết kiệm ngân sách.

bản mã là thứ không thể không có trong các dự án công trình

1/ Tổng quan về bản mã nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế (hay còn gọi là nhà tiền chế) là dòng nhà đc thiết kế với khung trụ là vật liệu bằng thép & đc lắp đặt dựa theo bản vẽ phong cách xây dựng kỹ thuật ( bạn dạng mã). Một nhà thép tiền chế hoàn hảo được tạo nên qua 3 giai đoạn:

  • 1 là, xây đắp.
  • Hai là, Gia Công cấu kiện.
  • Ba là, lắp dựng lại công trình.

tất cả cấu tạo trong phòng thép tiền chế đều được sản xuất sẵn cho nên việc lắp dựng đc ra mắt rất nhanh lẹ. những công trình thường sử dụng loại nhà này có thể kể tới như: nhà kho, nhà xưởng, shop, nhà trình diện, nhà cao tầng, công trình thương mại…

bản mã nhà thép tiền chế

2/ các phương pháp Gia Công bản mã để xây cất nhà thép tiền chế

Vì nhà thép tiền chế được làm từ những phiên bản mã đã qua Gia Công cơ khí đúng mực chính vì như vậy mà họ không hề bỏ qua những cách thức Gia Công bản mã phổ biến hiện nay:

phương thức thủ công:

đây là cách thức Gia Công kim loại bằng các loại máy cưa, do làm thủ công nên nên có thể hợp với số lượng cực ít vì thời gian phát hành 1 mặt hàng rất mất thời gian.

phương pháp cắt bằng máy Plasma CNC:

nguyên tắc cắt các loại bản mã bằng Inox, sắt thép,.. với cách thức Plasma CNC là tận dụng nhiệt độ rất to lớn and tốc độ chuyển động lớn của luồng khí từ đầu cắt Plasma làm nóng chảy & thổi bay kim loại khỏi rãnh cắt. chất lượng phiên bản mã cắt bằng Plasma phụ thuộc vào cường độ dòng điện, khí sử dụng, tốc độ cắt và khoảng cách từ vật liệu tới đầu cắt Plasma.

Do tốc độ của Plasma lớn, khó khống chế đúng chuẩn khoảng cách cắt nên tuy hoàn toàn có thể cắt đc các loại bản mã bằng sắt thép có độ dày lên đến 40 mm nhưng lại không đúng đắn, tỉ mỉ, và đường rìa cũng không mềm mượt đc. Không những thế, khi cắt Plasma thì nét cắt sẽ lớn, xung quanh mép cắt sẽ bị cháy nám, bạn cần tốn thời hạn để lau chùi lại phiên bản mã.

====>>> Xem thêm :    gia công cắt laser kim loại

cách thức cắt bản mã bằng máy Plasma CNC

phương thức cắt bằng máy cắt laser CNC:

nói theo cách khác cắt laser CNC là phương pháp cắt bản mã tốt nhất có thể bây chừ. gia tốc cắt nhanh, nhờ sử dụng nguồn laser fiber nên chỉ có thể cắt đc hầu hết các loại kim loại kể cả kim loại có tính phản quang cao như: đồng, thau nhôm… mà các cách thức cắt khác không hề cắt đc.

Cắt khắc CNC laser trên kim loại theo cách này cho độ đúng đắn cao, có nét. có thể tối ưu đc những bản mã có hình dáng kha khá bé dại & có độ dày cao lên tới mức 25mm, cắt ống đường kính lên tới 250mm – dày 14mm.

phương pháp cắt bản mã bằng máy Laser CNC

trên đây là một vài phương pháp tối ưu bản mã mà bạn có thể xem thêm để chọn được cách thức hợp với nhu cầu sử dụng riêng của bản thân mình.

hiện giờ, Ngân sách chi tiêu chi tiêu lúc đầu cho máy Laser rất cao, hơn hẳn các cách thức cổ điển như cắt Plasma & Oxy-Gas thường khiến cho các doanh nghiệp vừa and bé dại không đủ khả năng trang bị riêng cho chính mình máy Laser CNC để cắt phiên bản mã. Việc kiếm được ADD Chuyên Viên công uy tín là phương pháp Gia Công cho những quý khách hàng này.

và Lasercut là chiêu trò hoàn chỉnh mà người tiêu dùng khi muốn chế tạo bản với phương thức tiên tiến này hoàn toàn tin cẩn được. Đến với Thành Tiến, người sử dụng sẽ được bổ trợ tận tình với giá bán hợp lý nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đó là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể triển khai được trên Thị Phần Gia Công nước ta hiện nay.

Lasercut – Thành Tiến nhận Gia Công cơ khí trên tất cả mọi vật liệu với độ dày khủng

quan trọng đặc biệt, quý khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ đc khuyến mại gia công bình công nghệ Laser với giá thành chỉ tương đồng với Plasma.

sở hữu 2 máy Laser cắt tấm và 1 máy Laser cắt ống tiến bộ cùng với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến đảm bảo an toàn gia tốc Gia Công & ship hàng cho người sử dụng gấp rút tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn tiến hành trọn dịch vụ theo gói để giảm sút Chi tiêu & công sức của công ty khi cung ứng dịch vụ luân chuyển & lắp đặt hoàn hảo tận nhà. không chỉ thế quý khách hàng còn được miễn phí giao hàng (bán kính bé hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :