Bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật và nỗi lo nơi xứ người

Sự việc khởi đầu vào ngày 22/8/1988, khoảng 15h chiều, cô bé Mari Konno, 4 tuổi, rời khỏi nhà để đến chơi nhà game thủ của em ở khu căn hộ phức phù hợp Iruma Village, tỉnh giấc Saitama thì bị một người đại trượng phu lạ mặt bắt cóc. Cứ thế, tuần tự có đến 4 bé gái biến mất trong thời kì một số 04 tuần và cảnh sát còn tìm thấy tử thi của Erika Namba, bé gái thứ 4 bị biến mất cách nơi ở nể xa.

Cuối cùng, vào ngày 23/7/1989, cảnh sát đã bắt được hung phạm Tsutomu Miyazaki trong khi hắn ta đang nỗ lực tự sướng “vùng kín” của 1 bé gái.

Ngay sau khi bắt được Miyazaki, cảnh sát đã tiến hành khám xét và tìm thấy trong phòng của hắn hơn 5,763 băng video với nội dung đồi trụy và bạo lực. Lẫn trong đó là băng và hình các nạn nhân. Với những tội lỗi của mình, người dân Nhật đã gọi hắn là “Ác quỷ Dracula” và hắn đã phải nhận mức án tử hình.

Thật đáng buồn là vụ án trên không phải là độc nhất.

Vào khoảng giữa 04 tuần 2/2016, báo chí Nhật Bản đồng loạt đưa tin một gã đại trượng phu 35 tuổi, tên là Shuji Tomohiro, sinh sống tại Tokyo đã xâm hại tình dục 2 bé trai sinh đôi 7 tuổi là con của game thủ gái cũ.

Cũng trong 04 tuần 2/2016, cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ 6 người bị tình nghi lạm dụng trẻ em rồi tự sướng và đăng tải hình ảnh của các em – cốt tử là các bé trai- lên các trang khiêu dâm. Theo cảnh sát Nhật Bản, số nạn nhân của chúng có thể lên đến 160 và họ đã thu giữ đến hơn 100.000 bức ảnh của các em do chúng phát tán trên mạng.

Búp bê tình dục trẻ em: Giải pháp hay tiếp tay cho ấu dâm?

Ấu dâm (Hay còn gọi là ái nhi) được coi là một bệnh lý, vậy nhưng đến nay cách điều trị nó vẫn là một bài toán khó với các bác sĩ tâm lý. Tuy nhiên, tại sơn hà Nhật Bản – nơi lừng danh có quan niệm vô cùng cởi mở về sex, một “phương pháp” điều trị chứng bệnh ấu dâm đã ra đời. Đó chính là những con búp bê tình dục mang dáng dấp trẻ thơ.

Từ khoảng đầu năm 2016, tại Nhật bản, chuyện trao đổi búp bê tình dục trẻ em đã trở thành rất phổ quát. Những con búp bê này thường có dạng hình chỉ như trẻ từ 3 đến 9 tuổi, chúng được chào bán rộng rãi trên mạng tại Nhật và những người ái nhi trên toàn cầu đều có thể dễ ợt tiếp cận và giao thiệp.

Tuy nhiên, các chuyên gia đều đưa ra quan ngại rằng đến một lúc nào đó, những con búp bê này sẽ không còn đủ sức lôi cuốn với những người ấu dâm. Thậm chí, nếu không được vận dụng một cách phù hợp lý, chúng còn có thể kích thích những người này thực hành hành vi vi phạm với trẻ ngoài đời thực.

Article By :