Bí đao, đậu đỏ, trà lá sen… là những ‘thần dược’ tự nhiên giúp bạn giảm cân, béo phì siêu nhanh

Bí đao, đậu đỏ, trà lá sen… là các 'thần dược' tự nhiên giúp bạn giảm cân, béo phì siêu nhanh mà không hề mất công.

Bí đao

Người xưa tương truyền rằng: “Người nào muốn có thân thể nhẹ nhõm, thanh thản, khỏe mạnh thì nên ăn nhiều bí đao; còn người nào muốn tăng cân thì không nên ăn”. Đây chính là kinh nghiệm được nhiều người áp dụng hiệu quả và hiện nay đã được khoa học kiểm chứng. Trong bí đao không có hàm lượng chất béo, mà lại có tác dụng lợi tiểu, thanh nhiệt, do vậy, ăn bí đao sẽ có tác dụng giảm béo.

 

 

Trà lá sen

Trà lá sen là một loại thức uống vừa có lợi cho sức khỏe, đẹp da lại giảm béo rất tốt. Cách làm lại đơn giản. Lấy lá sen tươi cắt nhỏ thành từng miếng vụn đem phơi khô, dùng nước sôi pha uống nước thay trà. Cứ uống một tháng lại nghỉ mười ngày. Uống 3 lần như vậy sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

 

Đậu đỏ

Đậu đỏ không chỉ là một nguồn nguyên liệu thiên nhiên làm trắng da mà còn được biết đến như một loại thực phẩm giúp giảm cân rất tốt. Ẳn cháo đậu đỏ lâu ngày, người béo phì sẽ hạ cân mau chóng.

 

 

 

Dưa chuột

các người mắc chứng béo phì nên thường xuyên ăn dưa chuột vì đây là loại thực phẩm được đánh giá có tác dụng giảm béo hiệu quả. Có thể ăn sống dưa chuột hoặc phối hợp ăn kèm trong cái bữa cơm gia đình.

 

Trà xanh

Đặc tính của trà xanh là có vị đắng chát, uống thường xuyên sẽ làm cho cơ thể gầy đi, loại bỏ mỡ trong người. mặc dầu có tác dụng giảm cân nhưng nếu người mới khởi đầu uống trà xanh với nồng độ đậm đặc sẽ gây khó ngủ. vì vậy, nếu áp dụng cánh làm này những bạn hãy tập cho thân thể thích ứng dần với trà xanh để không bị mất ngủ bằng cách uống thật nhạt lúc đầu và tăng dần độ đậm lên mức vừa phải.

 

 

 

Chúc những bạn thành công với các loại thực phẩm giảm béo trên!

Article By :