Bộ GD&ĐT xác minh vụ giáo sư nhảy lên bàn chửi tục học viên

Chiều 8/11, Lãnh đạo Cục giải thích với nước ngoài (Bộ GD&ĐT) cho biết, đơn vị này đang xác minh thông tin về trường hợp của Hiệu trưởng xưng danh giáo sư Phan Văn Hưng, Hiệu trưởng Học viện Kinh tế thông minh (Hà Nội)- người đứng lên bàn chửi tục học viên đang gây xốn xang cộng đồng mạng.
gia sư vật lý: https://giasuviet.com.vn/gia-su-vat-ly.html

Theo giới thiệu tại blog của Học viện Kinh tế thông minh (có liên hệ tại phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội), ông Phan Văn Hưng được ghi là GS.TS, cùng lúc là Hiệu trưởng Học Viện Kinh Tế sáng tạo.

Về tay nghề học thức, theo giới thiệu tại trang web này, ông Hưng là tiến sĩ kinh doanh, cử nhân Hàn Quốc học; Giáo sư danh dự ĐH Southwest America (Hoa Kỳ), chuyên viên nghiên cứu kinh tế thuộc ĐH Soongsil, Seoul, Hàn Quốc.

 

Ông Phan Văn Hưng đang nhảy lên bàn, chống nạnh, chửi tục học viên (ảnh từ clip)
Ông Phan Văn Hưng đang khiêu vũ lên bàn, chống nạnh, chửi tục học viên (ảnh từ clip)

không những thế, được biết ĐH Southwest America (thuộc Bang California) đã được Bộ GD&ĐT công bố nằm trong danh sách 21 trường ÐH “ma” của Mỹ từ năm 2010. Trong số 21 trường này, có nhiều hạ tầng dạy trực tuyến. Trên thế giới, nhiều nước có các cơ sở vật chất giáo dục được cấp phép hoạt động nhưng luôn luôn có chữ tín không được kiểm định, thành ra bằng cấp không được xác nhận. thời điểm đó, Lãnh đạo Cục đào tạo với nước ngoài cũng khẳng định, Bộ GD&ĐT không xác nhận bằng cấp của các ÐH trong danh sách 21 trường này.

tin tức với PV Dân trí về trường hợp của GS.TS Phan Văn Hưng, Hiệu trưởng Học viện Kinh tế thông minh có học hàm GS thuộc đại học “ma”? ông Phạm quang Hưng, Cục trưởng Cục đào tạo với nước ngoài cho biết, hiện Cục đang xác minh về trường hợp này và sẽ có hướng liên kết để thanh kiểm tra.

trao đổi thêm về vấn đề này, ông Hưng cho hay, ngày nay nhiều người được phong chức danh danh dự, biểu hiện sự vinh danh sự cống hiến của họ chứ không hề theo một Tiêu chí nào đó. Ở nước ngoài, nhiều trường xác nhận và cấp bằng danh dự cho các cá nhân có những đóng góp nhiều khi không đáp ứng trực tiếp đến hoạt động đào tạo mà nhiều hoạt động khác.

 

Trên website của Học viện Kinh tế sáng tạo, ông Phan Văn Hưng được ghio học hàm Giáo sư và học vị Tiến sĩ (ảnh: website Học viện KTST)
Trên blog của Học viện Kinh tế thông minh, ông Phan Văn Hưng được ghio học hàm Giáo sư và học vị tiến sĩ (ảnh: website Học viện KTST)

 

Như Dân trí đã tin tức trước đó, ngày 6/11, trên mạng xã hội lan truyền một video dài hơn 3 phút ghi lại một cuộc đối thoại giữa 2 người đàn ông trong một không gian phòng xoay quanh vấn đề tiền nong.

Một người đàn ông mặc áo hồng (được cho là thầy giáo) hai chân giẫm lên bàn, vừa xưng tao – mày, vừa chửi học viên của mình bằng những từ ngữ lỗ mãng.

không những thế, khi được cậu học trò kể nhở về việc thầy đang đứng trên bàn và thiếu tôn trọng, vị thầy giáo này chóng vánh đáp trả: “Ơ, …, nhà tao tao đứng thì sao, mày cấm được tao à?”.

Theo san sẻ của người đăng chuyên chở đoạn clip, người thầy chửi tục trên là Giáo sư, tiến sĩ Phan Văn Hưng, Hiệu trưởng Học viện Kinh tế thông minh.

giảng giải về việc dùng những từ ngữ thô tục thoá mạ học viên, ông Phan Văn Hưng, nhân vật chính trong đoạn clip cho biết cảm thấy khiến nuối tiếc vì việc này. song song, ông và học viên đã từng hòa giải với nhau. hãng này cũng đã trả lại tiền cho học viên như quy định.

======>>>> Xem thêm:

https://giasutiendat.net/dich-vu-gia-su-quan-hoang-mai/

Nguồn: [email][email protected][/email] tổng hợp

Article By :