các gói 3G Vinaphone hấp dẫn dành cho người ‘nghiện’ lướt facebook năm 2017

người dùng sở hữu lề thói online facebook 24/24h mỗi ngày, nhưng mà không thường xuyên nằm trong khu vực phủ sóng wifi không tính tiền thì nên tham khảo những gói cap quang vnpt binh tan dành cho người ‘nghiện’ lướt facebook dưới đây để không lãng phí giá cước đăng ký 3G cũng như đảm bảo giai đoạn truy vấn cập mạng không bị ngắt quãng.

 • Hòa mạng Vinaxtra Vinaphone miễn phí 12 tháng xài 3G
 • gói cước Cua càng xanh Vinaphone giảm giá 1500 phút, 250sms và 1,2GB

Tính đến năm 2016 tại Việt Nam đã với tới 90% người mua di động dùng mạng xã hội facebook chuẩn y trang bị di động (smartphone). Đây cũng được coi là ứng dụng khiến khách hàng tiêu tốn hết rộng rãi data 3G nhất mỗi khi truy nã cập, đặc biệt là các bạn hay đi lại. bây giờ Vinaphone mang 3 gói cước 3G trọn gói cực kỳ khuyến mại giúp các bạn giảm thiểu tối đa giá cước khi lướt “phây

 


các gói 3G Vinaphone dành cho người ‘nghiện’ lướt facebook

những gói vinaphone quan thu duc dành cho người ‘nghiện’ lướt facebook

[center !important]Tên gói[/center !important][center !important]Cú pháp đăng ký[/center !important][center !important]cước phí[/center !important][center !important]Data 3G tốc độ cao[/center !important][center !important]Cước nảy sinh[/center !important][center !important]Hạn tiêu dùng[/center !important

 

 

MAX

ON MAX gửi 6088

 

70.000đ

600 MB

không tính tiền

30 ngày

MAX100

ON MAX100 gửi 6088

100.000đ

một.2GB

không tính tiền

30 ngày

MAX200

ON MAX200 gửi 6088

200.000đ

3GB

không tính phí

30 ngày

 

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gửi tới đầu số 6088, tổng đài 1543 sẽ gửi mã công nhận về cho thuê bao của bạn, hãy tiếp tục biên soạn Y gửi đến 1543 để hoàn tất thời kỳ đăng ký 3G Vinaphone.

Trong số các gói Max, Max100 và Max200 Vinaphone khách hàng có thể tuyển lựa một gói cước bất kỳ để đăng ký cho thuê bao của Chúng tôi (tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân). Bởi lúc sử dụng hết data 3G tốc độ cao thì vẫn với thể được lướt facebook (với tốc độ rẻ hơn) tới lúc kết thúc chu kỳ gói mà chẳng hề trả thêm bất kỳ khoản phí thuê bao phát sinh nào nữa.

 

 

 


Lướt facebook có tốc độ 3G cao

 

 

Sau khi đăng ký 3G Vina bạn nên khiến cho gì để khởi đầu truy cập facebook

 

 

 

 

 

 

 • Bước 1: kiểm tra thuê bao đã đăng ký thành công gói cước 3G Vinaphone hay chưa bằng phương pháp biên soạn DATA gửi 888.
 • Bước 2: Tắt nguồn và khởi động lại máy để hệ thống cập nhật lại dữ liệu data 3G tốc độ cao cho thuê bao.
  • Bước 3: Bật chế độ 3G trên máy:
  • Vào phần cài đặt chọn >>> dữ liệu mạng di động và kích hoạt lên.
   • Hoặc vuốt màn hình từ trên xuống và chọn tượng trưng mang dấu mũi tên hướng lên và dấu mũi tên hướng xuống, ví như thấy bên cột sóng điện thoại đã hiển thị chữ H+ hoặc 3G thì bạn đã bật 3G thành công.

   đồng hành cùng các gói thuê bao 3G Vinaphone trọn gói để được lướt facebook vi vu hàng ngày có giá thuê bao không hao nhiều nhất nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Article By :