các loại bút soi quang nào phổ biến bây chừ

những loại bút soi quang phổ cập bây chừ đang là chủ đề được không ít những đơn vị thiết kế công cáp quang chăm lo tìm hiểu.

Hiện tại có khá nhiều cá thể and đơn vị hoạt động và sinh hoạt trong lĩnh vực xây cất cáp tại VN đang rất quan tâm đào bới về các loại bút soi quang nào phổ cập hiện thời, với mục đích lựa chọn cho bản thân mình những thiết bị kiến thiết cáp quang chất lượng, có mức giá thành giỏi and phù hợp với quá trình hiện tại của mình. Để hỗ trợ người tiêu dùng có cái nhìn tổng quan về những loại bút soi sợi quang đc sử dụng thịnh hành hiện thời and có các comment tích cực trong tiến trình thao tác làm việc, ngày hôm nay . xin chia sẻ với bạn đọc về các sản phẩm bút soi quang mà bạn nên tìm hiểu & chọn lựa.

==>> Xem thêm :   http://tm-tech.vn/vn/dien-cuc-may-han-quang.html 

 

 

 

 

 

các loại bút soi quang phổ biến bây giờ

 

sau đây là những loại bút soi sợi quang được nhiều những đơn vị và cá thể sử dụng phổ cập trong thiết kế check tuyến cáp quang bây chừ.

 

Bút soi sợi cáp quang 1mw

 

tùy từng mục đích tương tự như nhu yếu sử dụng của từng đơn vị, mà bạn lựa chọn cho chính mình nhưng dòng thiết bị soi check độ nối liền của tyến cáp quang với khoảng cách không giống nhau. Trong đó bút soi quang 1mW là dòng sản phẩm đc chọn lựa thịnh hành hiện nay, với khoảng cách soi check từ 3-5km, dòng thiết bị này có thiết kế không gồ gề, cùng mức giá thành rẻ tại .. chính vì vậy đấy là một chọn lựa tuyệt vời cho các đơn vị kiến tạo trong thời gian đo check tuyến cáp quang bây chừ.

 

Bút soi sợi quang VFL-250

 

có thể nói bút soi quang VFL-250 là 1 trong những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong soi kiểm tra độ nối liền và định vị những điểm đứt gãy cũng như suy hao tín hiệu lớn của tuyến cáp quang. Về unique sử dụng thì loại bút soi sợi quang được coi cao, sản phẩm này được xem là sự kết hợp hoàn hảo với chiếc máy đo OTDR trong các việc định vị điểm đứt và suy hao tín hiệu lớn tại các điểm mù của máy đo OTDR.

Tìm hiểu thêm: máy hàn quang

 

Bút soi sợi quang 10mW

 

Với công năng phát quang 10mW được sử dụng nhiều bây giờ, thì bút soi quang BML-250 là việc lựa chọn lý tưởng, thiết bị này hỗ trợ & cho phép người tiêu dùng soi check tuyến cáp quang có khoảng cách từ 10-15km. Ngoài ra với nhiều optional không giống nhau như: 1mW, 3mW, 5mW & 10mW người tiêu dùng có thể lựa chọn mua công năng phát nào tương thích nhất.

 

Bút soi quang 15mW

 

Trong tình huống bạn đang cần tìm một thiết bị soi quang với khoảng cách soi to hơn thì bút soi sợi quang 15mW được xem là lựa chọn mà bạn đang search. Ngoài ra dòng sản phẩm này cũng khá được sản suất với tương đối nhiều optional không giống nhau như: 1mW, 10mW, 15mW, 20mW, 25mW and 30mW chất nhận được người tiêu dùng chọn lựa các khoảng cách thích hợp.

bên trên đây là thông báo về những loại bút soi quang nào phổ biến bây chừ, khách hàng khi mong muốn mua & sử dụng dòng sản phẩm

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :