các tên tuổi phía sau dự án công trình Mizuki Park dự án khu đô thị Mizuki Park tại Nam TP sài thành

dự án công trình khu đô thị Mizuki Park tại Nam thành phố sài gòn vừa ra mắt Thị Phần đã hối hả lôi cuốn sự âu yếm của Thị trường bởi quy mô & uy tín của đối tác doanh nghiệp nhật bản, kinh nghiệm thiết kế của các công ty Úc, Singapore…

==>> Tham khảo:    https://batdongsanexpress.vn/can-ho-new-city-thu-thiem-quan-2.html

“Dấu ấn” chủ chi tiêu nhật bản

Với quy mô lên tới mức 26 ha, Mizuki Park là dự án công trình có khá nhiều đối tác doanh nghiệp hùng mạnh cùng tham dự cách tân và phát triển và là dự án công trình có tầm quan trọng đặc biệt nhất với Nam Long trong giai đoạn 2017-2024.

 

 

Phối cảnh toàn cục khu đô thị Mizuki Park quy mô 26ha nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nam thành phố sài thành.
 

Ông Chu Chee Kwang, TGĐ Nam Long, cho biết: “Mizuki Park là dự án công trình có quy mô lớn mang tầm vóc của một khu đô thị mà Nam Long sát cánh cùng những chủ chi tiêu Japan. vì thế, chúng tôi đã triển khai không ít cuộc thi xét chọn đối tác để đảm bảo an toàn công trình xây dựng đc hoàn thiện tốt nhất có thể giao hàng nhu cầu an cư của người dân, cũng như tạo nên một dấu ấn trong lộ trình cách tân và phát triển của Nam Long”.

Hai đối tác doanh nghiệp Japan hợp tác với Nam Long chi tiêu dự án Mizuki Park chính là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Đây cũng chính là dự án công trình thứ tư mà hai đối tác này hợp tác đồng hành cùng Nam Long, sau Fuji Residence, Kikyo Residence & khu căn hộ Flora Anh Đào. Cả ba dự án này đều đc triển khai chiến thắng, tiêu thụ hết sản phẩm trong một ngắn hạn và nhận đc sự comment tích cực từ Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất dự án   mizuki park nam long 

 

 

 

 

Khu căn hộ khác biệt Mizuki Park (dòng Flora) nằm trong toàn cục khu đô thị Mizuki Park.

 
 

Hankyu Realty là C.ty con của tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc. với hơn 100 năm kinh nghiệm chi tiêu trong các nghành phát triển hạ tầng, Bất Động Sản Nhà Đất, du ngoạn, media giải trí, khách sạn, giao thông vận tải… Trong đó, cải tiến và phát triển hạ tầng đường sắt & Bất Động Sản Nhà Đất là những lĩnh vực mang tới lợi nhuận và doanh thu lớn nhất. Giá trị gia tài của Hankyu Hanshin Holdings trong nghành nghề BĐS lên đến 1.000 tỉ yen với 1,7 triệu mét vuông diện tích cho thuê văn phòng, Thương Mại, hotel, nhà hát and khoảng 20.000 dòng sản phẩm căn hộ khác hoàn toàn, đất biệt thự và biệt thự…

Nishi-Nippon Railroad cũng không hề kém cạnh với lịch sử hào hùng hơn 100 năm hoạt động tại Quanh Vùng Fukuoka (Nhật Bản) & có hơn 85 C.ty thành viên hoạt động và sinh hoạt trong các lĩnh vực như giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, khách sạn, bất động sản… tập đoàn này hiện đang chiếm hữu 19 hotel và resort, 14 cao ốc văn phòng, 9 trung tâm dịch vụ thương mại, khoảng 6.700 căn hộ và 13.000 biệt thự and đất nền biệt thự. doanh thu từ Bất Động Sản của công ty khoảng 56 tỉ yen vào năm 2015.

 

 

 

 

 

Chủ đầu tư & các đối tác tham dự cải tiến và phát triển khu đô thị Mizuki Park cùng Nam Long đều là những Brand Name uy tín trong nghành nghề dịch vụ Bất Động Sản việt nam & nước ngoài.
 

 

Với phần trăm góp vốn 50-50 vào Mizuki Park, hai đối tác doanh nghiệp Japan không đơn thuần hỗ trợ Nam Long về vốn giống như những dự án công trình trước, mà còn cả về mặt quản trị, xây cất dự án công trình & phát triển sản phẩm. điều này bảo đảm dự án đc triển khai đúng tiến độ với rất chất lượng, phục vụ kỳ vọng của phần đông quý khách hàng.

các đối tác doanh nghiệp giàu kinh nghiệm

Theo xây đắp, Mizuki Park sẽ đc trở nên tân tiến đề cao những giá trị môi trường cùng theo với khối hệ thống tác dụng cao cấp trong nội khu. chính vì như vậy, những đối tác doanh nghiệp đc chủ chi tiêu chọn lựa tham gia cải cách và phát triển dự án công trình thường rất giàu kinh nghiệm và năng lực đã đc chứng tỏ bằng các dự án công trình thực tế.

Trong danh sách công ty đối tác được Nam Long lựa chọn tham dự cải cách và phát triển dự án Mizuki Park nổi trội với năm cái brand name gồm: Conybeare Morrison CM+ (Australia), CPG (thuộc tập đoàn CPG Singapore), Aurecon (Australia) and NQH (Việt Nam). Trong đó, kiến tạo quy hoạch được đảm nhận bởi Conybeare Morrison CM+ với hơn 30 năm kinh nghiệm tiến hành những thiết kế quy hoạch đô thị quan trọng cho thành phố, các trung tâm, trường đại học, trung tâm Thương mại dịch vụ, khu dân cư, khu Thương mại dịch vụ phức hợp tại Úc.

kiến thiết cảnh sắc là C.ty support kiến tạo CPG – chuyên tư vấn thi công kiến trúc phong cảnh đô thị với các dự án nổi bật như sân bay Changi, Bảo tàng tổ quốc Singapore, khu vui chơi công viên Gardens by the Bay, Bệnh viện Khoo Teck Puat, ĐH quốc gia Singapore…

 

 

 

 

Biệt thự Mizuki Island – một điểm vượt trội lạ mắt của khu đô thị Mizuki Park.
 

tư vấn xây đắp hạ tầng được thực hiện bởi hai C.ty là Aurecon – chuyên cung cấp những dịch vụ hạ tầng có lâu lăm kinh nghiệm tại việt nam với những dự án công trình như Coco Bay Da Nang Resort, Da Nang Beach Resort, Water Point Long An, sân bay Nội Bài… & Yellowstone Consultants với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành kiến tạo công trình xây dựng and từng triển khai thành công hơn 100 dự án quốc tế.

sau cuối là công ty NQH (Việt Nam) tư vấn bản vẽ xây dựng căn hộ Mizuki Park (dòng Flora) – đơn vị từng tiến hành bên trên 400 dự án khắp Đông Nam Á, được công nhận năng lực xây đắp trải qua những phần thưởng Top 10 Architecture Award do BCI Asia trao khuyến mãi 8 năm tiếp tục.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :