Cách bảo dưỡng hệ thống fm200 là 1 thiết bị phòng cháy chữa cháy

hệ thống fm200 được xem là 1 trong thiết bị phòng cháy chữa cháy rất tốt bây chừ. Vậy để kéo dài tuổi thọ cho khối hệ thống, bọn họ cần bảo dưỡng nó như thế nào? nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ mang đến cho doanh nghiệp lời đáp cụ thể.

==>> Xem thêm :   http://unipos.vn/

Vì Sao cần bảo dưỡng khối hệ thống fm200?

khi dùng ngẫu nhiên một dòng thiết bị nào, bạn sẽ luôn đc khuyên rằng cần bảo dưỡng chúng theo định kỳ. Với hệ thống fm200 cũng không ngoại lệ. Vậy việc bảo dưỡng mang lại những ích lợi gì? bọn họ cần bảo dưỡng bao nhiêu thì đủ?

Bảo dưỡng đc hiểu là các việc cần thực hiện nhằm mục tiêu duy trì hoặc khôi phục một trạng thái mong muốn của dòng thiết bị. Bảo dưỡng bao hàm việc check, vệ sinh, khắc phục các lỗi hỏng, sắp hỏng, tra dầu mỡ,… cho thiết bị. họ cần thực hiện bảo dưỡng cho máy chữa cháy fm200 nhằm:

Giúp khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt tốt hơn: bảo dưỡng sẽ hỗ trợ khối hệ thống luôn luôn trong tình trạng “khỏe mạnh”. Nhờ vậy mà nó có thể hoạt động tốt hơn, hạn chế tối đa những lỗi trục trặc.

kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm: khi đc bảo dưỡng, dòng thiết bị sẽ được khôi phục lại một trạng thái giỏi hơn ví dụ như thật sạch sẽ hơn, các chi tiết cấu thành xuất sắc hơn, hoạt động và sinh hoạt ổn định hơn,… Nhờ vậy mà tuổi thọ của sản phẩm sẽ được kéo dãn dài.
==>> Tham khảo   Xem hệ thống báo cháy Unipos

Bảo dưỡng giúp khối hệ thống kéo dài tuổi thọ

Tùy vào từng thiết bị mà bọn họ sẽ có được chu kỳ bảo dưỡng không giống nhau. chẳng hạn với các loại máy đã hoạt động và sinh hoạt lâu năm thì số lần bảo dưỡng sẽ nhiều hơn thế nữa khoảng 2 – 4 lần/ năm (tức từ 3 – 6 tháng một lần). Còn với loại máy mới sử dụng thì số lần bảo dưỡng chỉ khoảng 1 – 2 lần/ năm (tức từ 6 tháng – 1 năm/ 1 lần).

Bảo dưỡng thiết bị fm200 theo định kỳ

Cách bảo dưỡng khối hệ thống fm200

như thế, vai trò của bảo dưỡng rất quan trọng đối với khối hệ thống fm200. tiếp sau đây là công đoạn bảo dưỡng chuẩn mức dành cho dòng thiết bị này:

thứ nhất, để bảo vệ cho chính bản thân mình, bạn cần tắt nguồn cấp điện cho tủ điều kiển.

Tiếp đó, hãy bước đầu kiểm tra tiếng bip bên phía trong tủ tinh chỉnh và điều khiển.

kiểm tra công năng của acquy. nếu nó rất có thể cung ứng ít nhất 15 phút thì mới đạt chuẩn mức.

Nối nguồn lại cho tủ tinh chỉnh

lưu lại thông số bên trên đồng hồ thời trang. đó là số chỉ áp suất của dòng thiết bị. Nếu áp suất vào khoảng 24 bar là đã đạt tiêu chuẩn.

trước khi kiểm tra thử dòng thiết bị, bạn phải đảm bảo van kích hoạt của bình đã được thảo ra. Nếu van không đc tháo, khí phía bên trong khối hệ thống sẽ ảnh hưởng thải ra ngoài.

Thử đầu cảm ứng thứ nhất bằng cách tạo thành khói

Quan sát buổi giao lưu của hai đèn đỏ and đèn nhấp nháy

Kích hoạt đầu báo thứ 2, check đèn báo cũng tương tự phần tử chuông của tủ tinh chỉnh và điều khiển

kiểm tra thời hạn hoạt động của đèn nhấp nháy and chông

Quan sát thời gian bao lâu thì bình fm200 có đèn báo. chú ý xem từ van kích hoạt có tiếng kêu hay không

Thử hoạt động vui chơi của nút xả bằng tay

ấn nút reset để tắt chuông

lắp lại van kích hoạt như lúc đầu

lau sạch bụi bờ có bên phía trong nắp chụp đầu báo khói and nhiệt

đưa tất cả hệ thống vào chạy thử một lần.

với mọi dòng thiết bị, kể cả fm200 thì việc bảo dưỡng đóng vai trò rất chi là quan trọng. chính vì như thế, hãy lưu lại những chia sẻ của Cửa Hàng chúng tôi về công đoạn bảo dưỡng and vận dụng cho khối hệ thống fm200 của bản thân mình bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :