CÁCH CHỈNH screen máy tính TO NHO

Nếu nắm được cách chỉnh screen máy tính xách tay to nhỏ dại bạn sẽ rất có thể phục vụ các nhu yếu điều chỉnh khi cần thiết. những làm việc này khá dễ chơi nhưng không hẳn ai cũng biết được, vì thế iCare Center đã tổng hợp một trong những cách hiệu quả tốt nhất qua bài viết sau nhằm mục tiêu giúp bạn tham khảo để vận dụng cho máy tính của bản thân mình.
==>> Xem thêm :   thay man hinh laptop

Cách chỉnh màn hình laptop to nho theo nguyện vọng

còn nếu như không thích form size hiển thị của Ảnh, hình tượng trên màn hình hiển thị hiện tại thì bạn cũng có thể áp dụng một số cách điều khiển vô cùng đơn giản bên dưới đây:

Cách 1: Sử dụng phím tắt
bên trên bàn phím của máy tính xách tay thường được thiết kế theo phong cách những phím tác dụng hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng tiến hành nhiều làm việc điều chỉnh mà không cần mở menu lệnh. Trong tình huống muốn phóng to hay thu nhỏ tuổi lại màn hình hiển thị thì chúng ta cũng có thể nhấn phối kết hợp các phím sau:

 

==>> Tham khảo:   thu mua laptop cũ
Phím Ctrl and dấu + để phóng to screen

Phím Ctrl & dấu – để thu nhỏ lại screen

Phím Ctrl and số 0 để mang màn hình hiển thị về dạng mặc định

Khi đạt được được mức phù hợp các bạn sẽ thả các phím này ra. để ý trong tiến trình nhấn phím, bạn cũng có thể quan sát thấy màn hình sẽ lộ diện thông số kỹ thuật Phần Trăm kích thước của màn hình hiển thị. phụ thuộc đó các bạn sẽ biết được screen đang hiển thị ở mức bao nhiêu Phần Trăm.

Cách 2: Chỉnh lại form size của icon
Ngoài cách trên, chúng ta cũng có thể áp dụng cách này để tăng hoặc giảm size cho những biểu tượng bên trên màn hình hiển thị theo ý mình.
Để điều chỉnh bạn click phải ra màn hình hiển thị và chọn vào mục View, sau đó rê chuột theo hướng tam giác bé dại màu đen kề bên, từ bây giờ các bạn sẽ thấy hiện ra các mục sau:

Large icons

Medium icons

Small icons

bên trên đó là các lựa chọn tinh chỉnh hiển thị kích cỡ cho icon, mình thích phóng to hay thu nhỏ thì chỉ việc chọn vào tùy chọn tương ứng.

Cách 3: Sử dụng con lăn chuột
còn nếu không thích sử dụng phím tắt hay menu lệnh thì chúng ta cũng có thể điều chỉnh lại kích cỡ screen bằng phương pháp dùng con lăn trên chuột quang. Để thực hiện bạn chỉ cần nhấn giữ phím Ctrl and đồng thời lăn bánh xe trên chuột lên hoặc xuống. Lưu ý: lăn lên là phóng to màn hình, còn lăn xuống là thu nhỏ tuổi lại màn hình.

như vậy, iCare Center đã chỉ dẫn bạn một số trong những thủ thuật để chỉnh màn hình hiển thị máy tính xách tay to nho. Trong một số trường hợp cần thiết chúng ta cũng có thể vận dụng để đáp ứng tốt cho nhu yếu các bước của bản thân. Chúc bạn làm việc thành công!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :