Cách Hút bể phốt từ Japancách thứcphương phápphương thức hút bể phốt không đục phá bằng cách Hút chân không

phương pháp hút bể phốt không đục phá bằng phương pháp Hút chân không theo công nghệ từ Japan. Lực hút gấp 3 lần áp suất so với những loại xe hút bể tự hoại thường thì bên trên Thị Phần. Giúp mái ấm gia đình làm sạch bể phốt định kỳ mà không nhất thiết phải đục nền, phá vỡ mỹ quan trong nhà.

 ==>> Xem thêm :    http://thongboncau.org

ưu điểm của cách hút bể phốt không đục phá – Hút chân không

đối với công nghệ này thường được vận dụng tại các nước tiên tiến như nhật bản, châu âu, Hàn quốc…. Với những ưu điểm như sau:

 Làm sạch khối hệ thống tự hoại gồm bể chứa, bể lắng, bể lọc của bể phốt mà không nhất thiết phải đục phá. Nếu hệ thống của bạn không đặt lỗ chờ cho dịch vụ bảo dưỡng trong tương lai trước.

Với lực hút gấp 3 lần thường thì, khiến cho bạn hút chất thải nhanh, sạch triệt để.

Không làm đổi khác cấu tạo hạ tầng trong gia đình khi không phải can thiệp bằng máy móc, đục.

Hút bể phốt định kỳ sạch sẽ không tác động tới dụng cụ, môi trường thiên nhiên.

 

 


xe hút bể phốt chân không

Hiện tại technology hút chân không này đã đc Tổng công ty CP vệ sinh môi trường thiên nhiên Tấn Phát MST:0107499173 . Mua đặc quyền technology này tại nước ta. với tương đối đầy đủ những form size đường ống dẫn lớn nhỏ tuổi, phù hợp với khối hệ thống tự hoại tại mỗi mái ấm gia đình.

C.ty này đã đưa vào 5 xe hút bể phốt Giao hàng thử nghiệm tại khu vực TP. hà Nội. Ở những Quận Đống Đa, Hoàng mai, Hai bà trưng, Hoàn kiếm, Thanh xuân, Cầu giấy. Quận Nam từ liêm, Bắc từ liêm, Tây hồ, Ba đình, Long biên, Gia lâm, Thanh trì.

==>> Tham khảodịch vụ uy tín tại Hà Nội:    thông tắc bồn cầu tại long biên 

công đoạn hút bể phốt không đục phá bằng hút chân không:

Để hút đc bể phốt bằng chân không thì hầu hết kỹ thuật của Cửa Hàng chúng tôi đều phải đến tận nhà để khảo sát để xem nhà bạn có thỏa mãn nhu cầu các yếu tố như:

technology mới, tiên tiến nhưng giá xe hút bể phốt vẫn giữ nguyên.

Chiều dài dẫn vòi.

Cách dẫn đường ống nước thải.

phương pháp hút bể phốt như sau:

trước tiên rất cần phải tháo bệt, bồn cầu ở tầng 1 hoặc nơi gần với bể chứa bể phốt nhất.

tiếp sau dùng đầu dò để check tình trạng, góc để luồn đường ống hút xuống.

Sử dụng ống hút chất thải 70 hoặc 90mm để luồn xuống bể chứa để hút chất thải.

một cách khác chúng ta cũng có thể sử dụng “mút cao su” để đặt vòi trên miệng bồn cầu. Cách này chỉ hút đc chất lỏng hoặc chất thải đang lơ lửng trong bể phốt.

Tuy có lực hút rất rộng lớn nhưng khi dùng hút bể phốt không đục phá bằng hút chân không. Thì bọn họ chỉ hút được 80-90% chất thải trong bể chứa. Do những chất thải này lâu ngày bị lắng chặt xuống bể nên có thể sẽ không thể hút đc hết trọn vẹn. khi chúng ta sử dụng dụng cụ để đánh tan chất thải ngay trong bể.

khoảng cách từ bồn cầu đến bể chứa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :