CÁCH KHẮC PHỤC, giải quyết MÁY CHẤM CÔNG KHÔNG NHẬN VÂN TAY lỗi thường gặp mặt khi dùng

một số lỗi thường chạm mặt khi sử dụng máy chấm công là không nhận vân tay chấm công. Nó thường gây gian truân cho những người mới sử dụng. sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài Vì Sao & cách sữa lỗi khi máy chấm công không nhận dấu vân tay chấm công, giúp ích thêm vào cho Anh chị trong những công việc xử lý hối hả tình huống này.
   ==>> Xem thêm :     http://digimart.vn

1. Hình ảnh vân tay bị biến hóa do thời tiết

Như chúng ta biết, vào mùa đông, vân tay của bạn có khả năng sẽ bị co lại biến dạng đối với mùa hè. chính vì vậy, nếu Các bạn đăng ký vân tay vào ngày hè, máy chấm công sẽ chụp lại vân tay lúc đó của Cả nhà, dẫn đến việc máy chấm công không nhận vân tay của chúng ta. Ở tình huống này, Anh chị em nên thực hiện động tác xoa tay vào nhau trước lúc chấm công để cho tay ấm lên, hoặc làm ấm tay với lửa để vân tay ấm hơn, căng lên quay về như thông thường, kế tiếp chấm công. phức tạp hơn, bạn phải đăng ký lại vân tay mới.

đối với doanh nghiệp sản xuất, xưởng lao động tay chân, tay nhân viên thường tiếp xúc với hóa chất rất có thể gây bào mòn da dẫ đến việc chấm công bằng vân tay cũng sẽ gian khổ vì vân tay có sự chuyển đổi. Ở trường hợp này, bạn cần phải liên tiếp đăng ký lại vân tay. Hoặc doanh nghiệp nên sử dụng máy chấm vô tư thẻ chạm màn hình thì tương thích hơn.

2. Dữ liệu vân tay bị mất

Dữ liệu nhân viên bên trên máy chấm công vân tay giá rẻ bị xóa, việc này đồng nghĩa với việc nhân viên đó không còn tự chấm công cho bản thân đc nữa. trường hợp này, máy sẽ báo xin thử lại khi 1 hoặc vài người đặt tay lên máy chấm công.

Để kiểm tra and khắc phục lỗi này, bạn mở ứng dụng chấm công lên, rồi vào mục Kết nối với máy chấm công, đối với phần mềm Wise Eye V3 bạn bấm cập nhật thông tin . Nếu ở thông tin ở máy chấm công, nếu số vân tay là 0 thì không chuyên viên nào rất có thể chấm công đc, việc của người sử dụng là up lại vân tay lên máy chấm công từ ứng dụng thông qua mục 2 – chuyên viên từ CSDL -> MCC. so với việc bị xóa mất dữ liệu vân tay của 1 hoặc 1 vài nhân viên, bạn cũng tải vân tay từ phần mềm lên máy chấm công cho những chuyên viên bị xóa để phục hồi khả năng tự chấm công của họ.

3. Do máy chấm công

trong khi sử dụng, nhân viên lúc đến & khi về phải đặt tay lên mắt đọc vân tay để chấm công and điều hành và kiểm soát ra vào. một số chuyên viên có vân tay mờ, hoặc tay lạnh hơn người khác sec chạm mặt gian nan khi chấm công, vì thế cho nên khi chấm công họ ấn rất mạnh lên mắt đọc vân tay một cách liên tục đã vô tình làm cáp gắn kết nối giữa mắt đọc và bo mạch của dòng sản phẩm bị bào mòn, thời gian sau làm đứt một hoặc một trong những sợi cáp bé dại nên dẫn tới việc khó chấm công đc. tình huống nặng hơn, mắt đọc sẽ hỏng.

xem thêm thêm: Lỗi máy chấm công không kết nối

đó là 3 Vì Sao thường gặp gỡ, việc không chấm công được còn tồn tại thể do một trong những Lý Do khác nữa như bạn đặt sai chỗ đứng vân tay như khi đăng ký lên mắt đọc vân tay, tay dính nước hoặc dính dầu mỡ,… so với tùy theo trường hợp mà bạn giải quyết & hướng dẫn chi tiết để mọi người rất có thể chấm được công.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :