Cách lựa chọn Motor Cửa Cuốn tốtnói một cách khác là bộ tời cửa) là bộ phận chủ chốt của technology cửa cuốn điện

Motor cửa cuốn (hay còn được gọi là bộ tời cửa) là thành phần chủ chốt của công nghệ cửa cuốn điện tự động & đem về không ít sự thuận tiện and an toàn so với các loại cửa cuốn kéo tay.

Tham khảo tại : http://cuacuonsaoviet.com.vn/

Cửa cuốn auto có rất nhiều loại như: cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn Đài Loan nên cũng có khá nhiều loại motor được thiết kế dành cho từng loại cửa cuốn. Trong nội dung bài viết này sao việt sẽ mang đến một trong những chỉ dẫn nhỏ tuổi để quý khách hàng rất có thể lựa chọn loại motor động cơ cực tốt hợp với loại cửa mà gia đình đang sử dụng.

lựa chọn loại motor đúng với loại cửa cuốn sử dụng

Motor cửa cuốn tấm liền có thiết kế sử dụng cho các dòng cửa cuốn tấm liền technology Úc. các loại motor cho cửa cuốn tấm liền đc sử dụng nhiều như:

Motor tấm liền Austdoor

Motor tấm liền TEC

Motor tấm liền Masterdoor

Motor trong ống là loại motor thường đc dùng cho cửa nan thoáng có kích cỡ bé dại (thường dưới 6m2) and trong không gian hạn chế do lắp đặt loại motor này không tiêu tốn nhiều diện tích trần. nhà cung cấp cuacuonsaoviet.com.vn các dòng motor trong ống phổ cập là Motor Cửa Cuốn trong ống TEC và Motor trong ống Engines

Motor cửa cuốn xích kéo là loại motor đc sử dụng thông dụng nhất bởi tích tùy biến đơn giản và dễ dàng, lắp đặt đơn giản & giá cả thấp hơn các loại motor còn lại. Motor cửa cuốn xích kéo có khá nhiều loại, được nhìn nhận tối đa là các dòng motor cửa cuốn Đài Loan, kế tiếp là các dòng chế tạo tại việt nam & motor Đài Loan Trung Quốc chính hãng.

 

 

 

Xem ngay các mẫu motor cửa cuốn rất được ưa chuộng nhất!

Chọn motor cửa cuốn có sức nâng hợp với kích cỡ cửa

Như chúng ta đã biết cửa cuốn được sản xuất từ bằng kim loại tổng hợp nhôm, dù cho có khối lượng nhẹ nhàng hơn so với các kim loại khác nhưng với 1 bộ cửa cuốn cân nặng vẫn khá lớn. chính vì vậy chọn đúng loại motor có sức nâng tương thích là điều cần thiết để bảo đảm tuổi thọ cho motor and không xẩy ra dư công năng.

các loại motor có sức nâng phổ cập là: 300kg; 500kg; 800kg and 1000kg. đối với những loại cửa có kích thước lớn, cửa siêu trường sẽ đc sử dụng motor chuyên được dùng tùy thuộc vào size & loại cửa sử dụng.

VD: Thường cửa bên dưới 13 m2 trở xuống ( cân nặng cửa khoảng 150 kg) là dùng loại 300 kg; từ 13 m2 đến 16 mét vuông ( khối lượng cửa bên trên 150 kg đến 180 kg) dùng loại 500 kg; Còn bên trên 16 m2 ( tương ứng bên trên 180 kg đến 300kg) dùng loại 700 kg là hợp lý và phải chăng.

Để chọn lựa được motor có sức nâng phù hợp nhất bạn nên gọi đến đơn vị bán motor cửa cuốn & cần đưa tin loại cửa đang sử dụng (khe thoáng, tấm liền hay tôn đài loan vv.vv), loại nan cửa, diện tích cửa, chiều cao nâng hạ để nhân viên kỹ thuật giám sát và đo lường và đề ra support rất tốt.

Nếu motor cửa cuốn hỏng & mình thích mua mới thay vì thay thế sửa chữa motor cửa cuốn đó, bạn có thể tìm đúng lại đã lắp lúc trước.

Chọn Motor cửa cuốn theo bắt đầu xuất xứ

hiện giờ trên Thị trường lộ diện không ít loại dòng sản phẩm về motor có bắt đầu từ Đài Loan, nước ta, Đài Loan Trung Quốc. được coi cao nhất Trong số đó là các loại motor có xuất phát Đài Loan.

ưu thế của Motor cửa cuốn Đài Loan:

sản xuất đồng điệu

quản lý êm ái

Tuổi thọ cao.

Một để ý đối với người sử dụng mua motor Đài Loan là do giá thành motor loại này cao hơn, Brand Name được ưa chuộng nên hay bị làm nhái. chính vì như vậy để mua đc hàng thật xuất sắc, hãy đến trực tiếp Cửa cuốn sao việt những Showroom có Showroom định vị để mua hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :