Cách sửa lỗi tivi Sony không xuất hiện trình duyệt blog

Bạn đang sở hữu 1 chiếc Internet TV Sony hay Android TV Sony, nhưng sắm mãi không thấy trình duyệt web để đọc báo? Hãy cùng  sua tivi  Phân tích khởi thủy và cách khắc phục trong bài đăng này nhé.

 

 


Cách sửa lỗi tivi Sony không xuất hiện trình duyệt trang web

một, 1 số loại tivi Sony dưới đây sẽ không có trình duyệt trang web

 

Đối với 1 sốloại tivi Sony, việc không có trình duyệt trang web là hoàn toàn thông thường không phải lỗi, cụ thể là các trường hợp sau:

– Tivi Sony thường: đương nhiên, một chiếc tivi thường không có kết nối mạng thì sẽ không có trình duyệt trang web.

– Internet tivi Sony 2015, dòng R (Sony R500C, Sony R550C): Dù là tiếng là là internet tivi nhưng loại tivi này cũng không có trình duyệt nhé.

 

2,Cập nhật phần mềm trên đồ vật Tivi Sony

 

một trong những khởi thủy nhiều hình thức nhất làm tivi Sony của bạn không có trình duyệt trang web  sửa chữa tivi   có thể là do phiên bản phần mềm ngày nay là bản cũ hoặc bản này có lỗi. thành ra bạn hãy cập nhật phần mềm cho tivi.

 

 

ba, khiến cho tươi mới nội dung Internet

Đối với các dòng Internet tivi Sony 2016 (Sony W600D, Sony W650D, Sony W750D) thì khi mới ra mắt chưa có sẵn trình duyệt blog, sau khi ra bản cập nhật mới thì mới có.

vì thế, với các dòng tivi này thì sau khi cập nhật phần mềm như bước hai, thì hãy tiến hành vệ sinh nội dung internet của tivi (bằng cách nhấn nút HOME —> Cài đặt —> Cài đặt bộ máy —> Thiết lập —> Mạng —> vệ sinh nội dung Internet).

 

4.Khôi phục cài đặt gốc và thiết lập lại tivi (Reset)

 

Đây là 1 trong những cách đơn giản và đa dạng để khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình tiêu dùng tivi, trong đó có lỗi không có trình duyệt blog.

rút cục nếu bạn đã làm cho hết thứ tự trên mà chiếc tivi Sony nhà mình vẫn không có trình duyệt website, thì hãy địa chỉ trung tâm bảo hành đơn vị để được giải đáp tôn tạo nhé.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :