Căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW đưa tới phong cách sống tân tiến

 Căn hộ thời thượng TNR THE GOLDVIEW là một trong dự án công trình được chi tiêu chuyên nghiệp hàng đầu. được xây cất tại 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, quận 4, TP HCM với diện tích S là 2,3 ha & bao gồm: Tháp A gồm 33 tầng & 2 tầng hầm. Tháp B 27 tầng & 1 tầng hầm. Tổng số căn hộ là: 1905 căn hộ.

==>> Xem thêm :     https://batdongsanexpress.vn/mizuki-park.html

Với chỗ đứng của bản thân, căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW là nơi lí tưởng để Cả nhà định cư cho các bước cũng tương tự cuộc sống đời thường hoạt động và sinh hoạt mái ấm gia đình. Với sự chi tiêu & cải cách và phát triển hoàn thiện của cơ sở hạ tầng của Q.4, việc kết nối với những trung tâm kinh tế tài chính lớn của thành phố.

những ích lợi của căn hộ cao cấp dự án sensation thảo điền

sẽ đưa tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối:

+ Hồ bơi rộng thoải mái and được xây cất với phong cảnh đẹp. Ở tháp A: Hồ bơi người lớn rộng 450 m2 & hồ bơi trẻ con rộng 55 mét vuông tại tầng 5. Tháp B: Hồ bơi tại tầng thượng (tầng 27) rộng 180m2 and khu cafeteria and các khu BBQ thoáng rộng.

+ Trung tâm Thương Mại với tổng sàn dịch vụ thương mại & dịch vụ là 43.514m2. Khối đế 5 tầng & một phần tầng 6. với rất đầy đủ những món đồ cao cấp and là nơi để thỏa mãn nhu cầu của con người.

+ Vườn treo ở tầng 25 tháp A có diện tích khoảng 750m2. các lợi ích công cộng 420m2.

+ Nhà trẻ nội khu rộng thoải mái, thoáng mát là nơi vui chơi và giải trí, giải trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những đứa con của doanh nghiệp. chúng ta có thể yên tâm đi làm việc để con cái mình vui chơi giải trí tại đó. các đứa trẻ sẽ được âu yếm kỹ lưỡng bởi các bảo mẫu hết mình vì công việc.

+ các chúng ta cũng có thể tận hưởng dịch vụ Spa tại dự án. các nàng sẽ hoàn toàn dễ chịu và thoải mái, thư giãn với đội ngũ nhân viên được huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp hóa & hệ thống dòng thiết bị theo chuẩn nước ngoài.

+ Để rèn luyện sức khỏe cũng tương tự thư giãn, Các bạn hãy đến khu Sport tại dự án.

+

thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại. Mỗi phòng ngủ đề có của sổ hay lô gia để đón nắng, đón gió và chiêm ngưỡng và ngắm nhìn được vẻ đẹp lãng mạn của thành phố. thiết kế bên trong cao cấp, sang trọng & đc bố trí hợp tử vi & mang tới tài lộc cho những member trong mái ấm gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :