Căn hộ The Garden những bước ngoặt An Gia Investment quận Tân Phú, tp HCM

Căn hộ The Garden (Chủ đầu tư An Gia Investment), số 295 Tân Kỳ – Tân Quý, thị xã Tân Phú, TP.Sài Gòn đã tăng giá đến 40% ngay thời khắc bàn giao nhà, tỷ lệ ước ao của nhiều nhà đầu tư hiện tại.

===>>> Tham khảo :  http://nhadatangia.net/

Điều này đặt ra câu hỏi, liệu có phải vị trí đất ở trung thực tình xã mới là yếu tố cần thiết cương quyết định mức tăng giá của bất động sản?

 

 

Mặt tiền dự án The Garden

đầu cơ sinh lợi

Tỷ suất sinh lời từ 15, 20 cho đến 30% luôn là câu chuyện hấp dẫn mà các chủ đầu cơ đặt ra cho người mua của mình. Trong đó, các vị trí đẹp luôn được mặc định với Báo cáo cao hơn. tuy nhiên, cách đây không lâu, công trình The Garden toạ lạc tại tuyến phố Tân Kỳ Tân Quý, Q. Tân Phú của chủ đầu cơ An Gia Investment đã tăng giá lên 40%, từ 17 – 18 triệu đồng/m2 lúc mở bán lên 25 – 26 triệu đồng/m2 khi giao nhà đã khiến thay đổi cách nhìn về vấn đề đầu tư BĐS.
===>>> Tham khảo : sai gon panorama

Có thể kể “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đã tạo lên 1 cú hích mạnh trong thị trường nhà ở. The Garden lại nằm trên trục đường giàu tiềm năng của Q. Tân Phú, nơi có hệ thống các Dự án dân sinh “điện – tuyến đường – trường – trạm” tất cả và hoàn chỉnh. bản đồ này cũng đang có những bước đột phá về hạ tầng và tốc độ thành thị hóa như: vun đắp khu thương nghiệp Aeon Mall, mở mang đường Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Tân Kỳ Tân Quý, tuyến Metro 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được vun đắp càng tạo sự kết nối thuận lợi với khu trọng tâm và các vùng lân cận.

 

 

 

 

Căn hộ thực tiễn các bạn sau khi nhận nhà The Garden

 

 

 

 

Căn hộ thực tại quý khách sau khi nhận nhà The Garden

đồng thời đó để đạt được “siêu lợi nhuận”, chủ đầu cơ An Gia Investment đã quy định đầu cơ hơn 100 tỉ đồng để nâng cấp tất cả tiện ích và nội thất bên trong căn hộ so với xin hứa nhanh nhất cho cư dân. Không gian hiện đại; vườn cảnh quan trên sân thượng, sảnh đón tiêu chí khách sạn 5 sao; hồ bơi được kiểu dáng và tiêu dùng thiết bị, vật liệu theo tiêu chuẩn resort; thang máy Schindler được nâng cấp tốc độ từ một,6m/s lên hai,5m/s để cam kết sự tiện thể nghi bền vững khi sử dụng.

“Khi đến đóng tiền những đợt cuối, nghe Thợ thông báo căn hộ của mình sẽ được tặng thêm những thiết bị này tôi rất đột ngột. Là người đã từng ở chung cư nhiều năm, tôi biết những chi tiết này tưởng chừng không không được lãng quên nhưng khi vào ở mới thấy nếu không khiến hoặc khiến không hợp lý sẽ rất bất nhân thể. Nghe có vẻ nhỏ, nhưng đầu tư đồng bộ ở phần nhiều mấy trăm căn hộ sẽ tốn 1 khoản phí rất lớn. An Gia Investment sẵn sàng khiến điều này, chứng tỏ đây là chủ đầu cơ rất máu nóng với hàng hóa và anh chị của mình” – Chị Thu Thảo, 1 quý khách đã mua căn hộ The Garden chia sẻ.

 

 

 

 

Căn hộ thực tiễn anh chị sau khi nhận nhà The Garden

 

 

 

 

Căn hộ thực tiễn người mua sau khi nhận nhà The Garden

“Thay máu” cho cuộc chơi mới

“Vị trí, vị trí và vị trí” là câu truyền khẩu nổi danh trong giới đất đai, đủ để thấy tầm quan trọng của nhân tố này. Nhưng thực tại tại The Garden là minh chứng tương đối rõ cho việc tỷ suất sinh lời của 1 dự án BĐS mà chỉ dựa vào vị trí chiến lược là chưa đủ. Vị trí chỉ quy định mặt bằng giá thứ nhất và mức này thường gần với trị giá thật của căn hộ, nếu chủ đầu cơ không có các nhân tố làm cho gia tăng trị giá, sẽ rất khó để đạt mức tăng giá cao như trông chờ.

Cách chơi của An Gia Investment là chấp thuận bỏ thêm số tiền ngoài dự trù để khoác 1 vẻ mặt đắt tiền hơn cho căn hộ tầm trung, tự khắc giá sẽ tăng để thuận tiện và phù hợp với trị giá mới này. Điều này không chỉ mang đến lợi suất sinh lời cho quý vị mà còn là nước cờ hiệu quả để tăng tiến thương hiệu của An Gia Investment trên thị phần. Chính nhờ vậy, hàng loạt công trình khác đang được triển khai của chủ đầu tư này như Angia Star Q. Bình Tân (đang hoàn thiện cơ bản), Angia Skyline và Angia Riverside tại Q.7 (đã cất nóc) đều tuần tự tăng giá hơn 20% dù chưa đến thời điểm giao nhà.Thị trường đất đai đang bước vào quỹ đạo vững mạnh ổn định kéo theo sự thay đổi tư duy của các thành viên tham gia. Theo CBRE, thay vì “lướt sóng” như trước đây, các nhà đầu cơ bây giờ chính yếu chú trọng đầu tư dài hạn và cho thuê nhờ các chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu cơ.

“Các chủ đầu tư có kinh nghiệm, luôn luôn có chữ tín, giao nhà đúng xin hứa, vị trí chiến lược, đa chức năng quanh đó sẽ là những công trình có lợi thế đối với việc đầu tư căn hộ cho thuê. Chính vì thế, trong cuộc chơi mới khốc liệt và có tính sàng lọc hơn, các chủ đầu tư phải có chiến lược khai thác hiệu quả các nhân tố này thay vì chỉ “trông cậy” vào vị trí như trước đây. tuy nhiên, nguyên tố uy tín chính là nhân tố xin hứa được mặt hàng có thể khai thác và sinh lời chỉ cần khoảng dài….” – ông Lương Sĩ Khoa – Phó người cầm đầu HĐQT An Gia Investment san sớt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :