Cảnh sát Đài Loan bắt giữ 7 người Việt vì buôn ma túy

Một tổ dóm gồm bảy người Việt Nam, cầm đầu là đơn đối tượng gia tộc Hoàng, vẫn bị hếtnh áp Cao Hùng bắt buộc giữ vì rao nửa ma túy tại cạc dãy ăn Việt Nam và tại khu dồn chấm ăn chơi KTV ngữ đô thị nào.

Canh sat Dai Loan bat giu 7 nguoi Viet vi buon ma tuyThành phố phường Cao Hùng, Đài Loan

Cảnh áp đô thị Cao Hùng cho biết, dóm công nhân người Việt trên bị bắt buộc đồng tang chứng là 5 túi ketamine, mỗi một túi nhẹ 2,89 gram, đơn túi amphetamines, 8 túi cà phê chứa chấp 15 gram chồng cấm, và 2 bọc chứa chấp chừng 180 hòn thuốc lắc.

Tang phẩy đang có đơn xy-lanh cắn và đơn chiếc bốc điện tử.

Quá đệ trình điều tra phá án diễn ra trường đoản cú tháng Sáu, khi Cảnh áp Cao Hùng bắt buộc đặt đơn đối tượng đem trên người đơn đôi loại ma túy khác rau và tra ra nguồn cội là trường đoản cú đơn dóm công nhân Việt Nam có kẻ cầm đầu đem gia tộc Hoàng.

Sau đơn thời kì điều tra, Cảnh áp Cao Hùng khám phá ra đường dây buôn nửa ma túy do đối tượng gia tộc Hoàng cầm đầu đang có sự dự ngữ 6 người Việt Nam khác. Nhóm người nào đến Đài Loan theo diện xuất khẩu cần lao mà sau đó vẫn bỏ trốn khỏi chốn công.

Phạm vi hoạt động ngữ tổ dóm nào chính yếu là ở cạc khu vực Phượng Sơn, Đại Liêu và Tiểu Cảng, cùng khách dãy gồm hết người Việt và người Đài Loan. Để qua mắt hếtnh áp, chúng dùng taxi mỗi một khi đi trao dãy.

Bảo Ngân (Focus Taiwan)

Article By :