Cao hồng sâm số 6 năm tuổi là tác phẩm được chiết xuất và cô đặc trên dây chuyền tiến bộ của Hàn Quốc

Thành phần cấu tạo cao hồng sâm :

Chiết xuất nhân sâm đỏ (10,5%), Isomalt olgosacchande, dextrin, chiết xuất Daebo: cây tố nữ, rễ cây hoàng kỳ, cây cam thảo bắc, cây quế, bạch thược, địa hoàng, bạch truật trắng, phục linh, nhung hưu, Cindii zhizoma, ngũ gai tai, nấm linh chi, nấm Chaga, vitamin C, vitaminB1 hydrochoride, vitamin B6 hydrochoride, chiết xuất từ bưởi.

Thời hạn sử dụng:

36 tháng nói từ ngày chế tạo. Hạn sử dụng được in trên nhãn thắng lợi

Công dụng:

Giúp bồi té cơ thể, giảm sự mệt mỏi, tăng sức đề kháng cơ thể. vững mạnh tránh lão hóa, tăng sự tỉnh táo

Đối tượng:

Người suy nhược, mệt mỏi, căng thẳng tinh thần, người cao tuổi, người đang phục hồi sức khỏe.

vẻ ngoài dùng:

Cho 1 thìa (6g) cao hồng sâm + nước vừa uống, khuấy đều, chiếm hữu thể cho thêm mật ong hoặc đường tùy sở thích thú. Ngày tiêu dùng 1-2 lần

Bảo quản:

Đậy kín đáo hộp sau khi mở, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, giảm thiểu ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Chất liệu bao bì và quy ngoại hình đóng gói

Chất liệu bao bì: thành quả được đóng trong lọ thủy tinh không tính là hộp giấy hoặc hộp gỗ hay hộp kim loại. những nguyên liệu đóng gói đảm bảo vệ sinh bình yên thực phẩm theo lao lý của Bộ Y tế.

Quy mẹo đóng gói: 240/hộp

Đóng hộp catton theo tiêu chuẩn nhà giúp sức

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Korea Ginseng Bio- Science Co., LTD

Cao hồng sâm số 6 năm tuổi Hàn Quốc là thành quả với tính năng rất bự với sức khỏe trái đất. Trong ấy tác dụng chủ công là giúp tăng nhanh sức khỏe, bồi vấp ngã cơ thể. ủng hộ với người mới nhỏ xíu dậy, người già, người bận bịu bệnh nặng, bị suy nhược….

lưu ý : hồng sâm sáu năm tuổi Hàn Quốc là sản phẩm sở hữu chất lượng rẻ nhất hiện thời, đây là nhãn hiệu phệ của đất nước kim chi, được cục bộ người tin dung. Bằng chứng là hang loạt các giấy chứng nhận của cao hồng sâm Hàn Quốc.

khác lạ của cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi:

– Cao hồng sâm 6 năm tuổi là item được chiết xuất và cô đặc trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc, căn bản được tìm kiếm từ các củ hồng sâm Hàn Quốc sáu năm tuổi cái rẻ nhất, sau đó đem hấp nguyên lý thủy cho đến khoảng thành phần nước chỉ còn dưới 15%, rồi được ép khô, khi này ruột củ sâm sở hữu màu hồng đỏ với chứa nhiều chủng loại 15 chi tiết vi lượng quan trọng từ Hồng sâm số 6 năm tuổi giúp bạn giữ được vẻ trẻ trung và tươi sáng của làn da, chống lão hóa và đẩy mạnh tuổi thọ hiệu quả.

– Ở độ tuổi 30, trái đất bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa. Hiểu được điều này, người Hàn Quốc đã tận phung phí các tinh chất từ hồng sâm Hàn Quốc để phát hành những thành quả Cao hồng sâm nhằm làm giảm nguy cơ bận rộn các bệnh của tuổi già như tim mạch, huyết áp, xơ vữa động mạch…

– Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được trưng cất bằng vẻ ngoài khoa học tiên tiến và xây dựng chế biến truyền thống buộc phải siêu giàu những chất dinh dưỡng đồng thời vẫn giữ nguyên được mùi vị của nhân sâm Hàn Quốc sáu năm.

cao hong sam han quoc, san pham cao hong sam han quoc 6 nam tuoi

Hồng sâm hàn Quốc là gì?

Hồng sâm Hàn Quốc là thành phầm được làm từ nhân sâm. Nhân sâm tròn 6 năm tuổi mới với thể tinh luyện thành hồng sâm. giai đoạn tinh luyện phải kĩ thuật tương đối cao, vì thế, nhân sâm thưởng thức đạt đủ tiêu chuẩn mới với thể tinh luyện thành hồng sâm. Cao hồng sâm Hàn Quốc sáu năm tuổi chính là nhân sâm hàn Quốc 6 năm tuổi.

để mắt tới : Hồng sâm Hàn Quốc chính là nhân sâm Triều Tiên. chiếm hữu thể giải thích như sau : nhì tổ quốc Triều Tiên và Hàn Quốc bản chất là một lãnh thổ, nhưng bởi điều kiện lịch sử nên bị chia cắt thành 2 non sông phía bắc là bắc Triều tiên, phia nám Là Hàn Quốc. Trước đây, khoảng chưa bị chia cắt, gọi là Triều Tiên chiếm hữu lịch sử trồng nhân sâm lên đến 1500 năm, dãy núi trống nhân sâm là núi quà. khoảng bị chia cắt, hai tổ quốc vẫn trồng nhân sâm trên một ngọn núi, ngọn núi này nẵm giữ 2 lãnh thổ non sông. vì vậy, nó mang điều kiện trùng lặp về khí hậu, thổ nhưỡng, đât đai, phương thức canh tác. do vậy, mang thể nhắc nhân sâm Hàn Quốc và Triều Tiên thực chất là số 1.

Cao hồng sâm với chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng cao toàn thể nhân sâm. vì trải qua công đoạn chế biến siêu khắt khe và đòi hỏi khoa học cao. thành tựu được chế biến theo dạng cao đặc sệt, do đó vô cùng mức giá, mang thể ăn hoặc uống trực tiếp. thành quả đã được cấp giấy chứng nhận.

Tên tòa tháp : Thực phẩm công dụng : cao sâm “Korean red giseng Gold” ( Cao hồng sâm hàn Quốc hộp 5 lọ)

**** Để Biết Thêm chi tiết tác phẩm, Mời người mua vui lòng cửa hàng Trực Tiếp :

Email : [email protected], Y ! Daihdiu, Skype: C1109L07

Hotline: 0977.239.888 – 0938.230.989

CHÂN THÀNH CẢM ƠN quý khách HÀNG!

 

Nguồn: Tổng Hợp

 

Article By :