Cáp quang AAG đã đc sửa hoàn thành, đường truyền Internet Việt khôi phục 100%

Một tin mừng cho những trò chơi thủ Việt trong ngày vào cuối tuần này.

vừa mới đây, theo thông tin Shop chúng tôi mới nhận đc thì vào trong ngày 06/04 vừa mới đây, quá trình sửa chữa, khắc phục sự cố cáp quang biển AAG đã được hoàn tất, cũng đồng nghĩa với việc đường truyền trên tuyến cáp này đã được khôi phục.
 

==>> Tham khảo : http://tm-tech.vn
cần biết rằng, tuyến cáp quang AAG vốn hỗ trợ tới hơn phân nửa dung lượng Internet VN, & việc tuyến cáp quang này gặp gỡ sự cố có khả năng sẽ bị nhiều tới việc truy vấn Internet sang quốc tế.

 

 


Cáp quang AAG đã được sửa dứt, đường truyền Internet Việt khôi phục 100%

vì thế, việc tuyến cáp quang biển AAG bắt đầu trở lại hoạt động sẽ giúp cho đường truyền Internet nước ta sang quốc tế đc bảo đảm an toàn một cách ổn định hơn, & đặc biệt trò chơi thủ Việt sẽ không phải phiền lòng về tình hình lag, nghẽn mạng lúc chơi các tựa trò chơi online có server đặt tại quốc tế nữa, nhất là trong các khung giờ cao điểm.

==>> Xem thêm : bán máy hàn quang cũ

Điều đáng tiếc rằng trong những khi tuyến cáp quang biển AAG đã được khắc phục xong xuôi sự cố, cáp quang Liên Á (IA) vẫn đang trong công cuộc sửa chữa. mặc dù lưu lượng đường truyền không được bằng tuyến cáp quang AAG, nhưng cáp quang Liên Á vẫn đóng một vai trò cần thiết trong công việc đảm bảo gia tốc đường truyền Internet tại VN.

dù rằng mới chỉ là giai đoạn đầu xuân năm mới, nhưng các tuyến cáp quang biển của việt nam sang nước ngoài đã tiếp tục gặp mặt những sự cố, gây tác động lớn đến tốc độ đường truyền.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :