Chọn cây cối trên non bộ hợp với kịch bản

cây trồng tạo cho non bộ gần với sự thật vì vậy cần chọn cây khớp ứng với Hon non bo . trong tiến trình cấu tác non bộ được đẹp, lạ mắt, điểm chủ yếu là trồng cây, cắt xén, gắn tượng. tổng thể toàn bộ tạo ra nội dung của đề tài.

cây trồng làm cho non bộ gần với thực sự vì thế cần chọn cây tương xứng với non bộ. trong thời gian cấu tác non bộ được đẹp, rất dị, điểm chủ yếu là trồng cây, cắt xén, gắn tượng. toàn bộ tổng thể tạo nên nội dung của đề tài.

Việc trang điểm đó chẳng khác là khoác y phục cho con người. tuyệt kỹ đầu tiên về cây cối cho non bộ là thuật tạo nên cây bé nhỏ, tương xứng với kích thước của non bộ. Một cây nhỏ trong non bộ biểu lộ cho cây cổ thụ trong thực tiễn. Giảm độ cao để nở chiều rộng, để cho cây không thật tươi trẻ, non dại quá. phải biết kỹ thuật trồng sửa cây cảnh, chọn cây có lá bé nhỏ, dáng đẹp, thân uốn, làm sao để cho phù hợp với bối cảnh.

Những cây thường trong non bộ là: La hán tùng, bách xỉ tùng, trắc bá diệp, cây si, cây sung, bạch đầu ông, hổ nhĩ, thạch xương bồ, trân châu thảo, trường sinh, phượng vĩ, sa kê, dương liễu, ngự sử mai, trúc nhĩ, thủy tùng trúc, thiên vân, xương rồng, bông nổ, kê ốc, hồng tỷ muội, rong cẩm vân, xương cá, cây sến. Các cây này có hình dáng đẹp mà hoàn toàn có thể sống đơn giản và dễ dàng trên khe đá. Các loại cây cỏ trên non bộ đổi mới tùy theo phong thổ của từng vùng. Sự lựa chọn cây cối non bộ cũng tùy thuộc vào sở trường thích nghi của nghệ sĩ và nội dung của non bộ được đưa ra, dựa theo hình dáng của đá.

tìm hiểu thêm Hon non bo mini

trong các công việc xây dựng non bộ, việc chọn cây xanh và cắt tỉa cây cối phải chú ý chọn loại cây phù hợp. có những hòn non bộ do trồng một cây không thích hợp nên phải vô hiệu. ví dụ điển hình trong hòn non bộ độ cao độ năm sáu phân tây và lại trồng Các cây to lá, thân khoẻ, như cây đề, cây đa, thì chẳng Các lá to đã không phù hợp với hình thế của non bộ, mà trong một khoảng thời gian không lâu, cây phát triển lên rất cao, rễ cây sẽ che phủ cả hòn non bộ.

Article By :