chọn lựa HỌA TIẾT GIẤY DÁN TƯỜNG thích hợp

Tùy theo cấu trúc không gian BĐS là cổ điển hay hiện đại mà bạn có thể chọn lựa cho mình những mẫu giấy dán tường phòng ngủ  phù hợp. Đối với những bất động sản có cấu trúc, không gian hiện đại một chút thì màu trắng sáng hay màu suôn sẻ sẽ càng làm cho thêm phần khang trang và sáng sủa hơn.

Trang trí nhà với mẫu giấy dán tường họa tiết

khi mà đó, chẳng hạn tông màu chủ đạo của ngôi nhà là sự nhẹ nhàng, trầm lắng mang thời trang cổ điển thì gam sẩm, xanh sẽ là 1 gợi ý thú vị để biến tấu họa tiết ngôi nhà, giấy dán tường phòng khách mang lại sự tinh tế với đường nét hoa văn độc đáo.

Bạn cũng nên lưu ý khi chọn lọc các loại họa tiết hoa văn trên giấy dán tường để không khiến không gian ngôi nhà trở nên nghèo nàn, nhàm chán như trang trí cùng 1 lúc 1 tông màu, họa tiết cho hai vách tường liền kề hay chọn lọc không khiến nổi bật được.

Với không gian riêng biệt như phòng ngủ thì bạn có thể chọn lọc gam màu thuận tiện và phù hợp với sở thích hoặc vận mệnh của mình. tuy nhiên, nhìn chung địa bàn hành lang hoặc sảnh nên hợp tác cùng tông màu với phòng khách, chỉ cần chọn lọc họa tiết hoa văn khác là đã làm cho vượt trội khởi hành nét chính phụ trong ngôi nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :