Chưa có thông tin nạn nhân người Việt trong vụ khủng bố ở Pháp

Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, bây bây giờ chửa có bất kỳ thông báo nào là cho chộ có nạn nhân người Việt trong suốt mùa tiến công ở Nice.

tấn công pháp

Về mùa tiến công kì xe vận chuyển ở Nice, Pháp, ông Trần Quốc Khánh – Tham lụi – Trưởng buồng Lãnh sự, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp cho biết: “Cho tới bây giờ, chúng tôi chẳng chộ có bất kỳ thông báo nào là hệ trọng tới việc người Việt ở Nice bị thiệt hại hay có những vấn đề hệ trọng tới mùa việc lỡ xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyến cáo cọng cùng người Việt chủ động giữ an toàn cho bản thân và tài sản; tuân đầy đủ luật pháp thứ sở tại; nếu cần sự giúp đỡ thời hệ trọng liền cùng Đại sứ quán và trong suốt trường hợp phát bây bây giờ chộ có những vấn đề khả nghi thời có thể hệ trọng cùng nhà chức trách hay chuẩn y Đại sứ quán”.

Trước đấy, vào khoảng 22h (theo bây giờ địa phương), dãy ngàn người tập hợp trong suốt cơ hội kỉ niệm Quốc khánh Pháp – dã man người chuẩn bị ngắm nghía pháo họa tại con phố phường đi bộ dãy bờ biển Promenade des Anglais, rất nổi danh tại đô thị Nice, bất thần đơn chiếc xe vận chuyển màu trắng lao tới, nghiến qua đám đông.

Sau mùa việc, thi hài người dân thường vô tội nhan nhản, rất giàu huyết trên đường phố phường. Không có tiếng bom, chẳng có xả súng mà hơn 80 người hở bỏ mạng và hơn 100 người khác bị thương.

VietBao.vn
Article By :