chức năng nổi trội điều hòa 1 chiều Daikin FTNE60MV1V/RNE600MV1V – 22.000BTU

Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ và uy lực
Điều hòa Đaikin FTNE60MV1V Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ và uy lực mang gió mát đến mọi nơi trong phòng. Điều chỉnh góc thấp để đưa gió lưu thông đến những góc phòng, trong lúc điều chỉnh góc cao sẽ giúp gió thổi quanh Quanh Vùng giữa phòng.

 

 

tính năng Làm lạnh nhanh mới
tính năng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt tới cực lớn trong vòng 20 phút. Rất tiện nghi khi mình thích nhiệt độ của phòng nhanh chóng đạt nhiệt độ setup. tiếp nối, máy sẽ tự động hóa trở về chính sách cài đặt trước đó.
 

 

 

 

 

Cánh hướng dòng rộng

Cánh hướng dòng rộng giúp gió bao rải rộng phòng tạo sự công dụng trong hoạt động và sinh hoạt bất cứ vị trí dàn lạnh trong phòng. Cánh hướng dòng có thể đc điều chỉnh thủ công để điều khiển và tinh chỉnh hướng gió đến những góc phòng.

 

 

 

 

Điều hòa Daikin FTNE60MV1V tiết kiệm chi phí điện

COP của máy điều hòa không gian cho thấy thêm mức tác dụng tích điện mà máy điều hòa sử dụng. COP cao nghĩa ra tích điện đc sử dụng kết quả ở mức cao, tiết kiệm ngân sách hơn cho gia đình bạn.

Tham khảo: Báo giá điều hòa Daikin

 

 

 

Phin lọc không gian với tính năng khử mùi xúc tác quang

Phin lọc không gian với chức năng khử mùi xúc tác quang có công dụng giữ lại các hạt bụi bé dại và loại bỏ vi khuẩn. Phin lọc diện tích S rộng hoàn toàn có thể lọc không khí với thể tích lớn như phòng khách.

 

 

 

 

chế độ hoạt động ban đêm

Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động hóa kích hoạt chế độ sinh hoạt đêm tối. tính năng này ngăn chặn thực trạng quá lạnh khiến cho bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khoản thời gian bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ gia tăng 0.5°C

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :