Chung cư 378 minh khai 12 điều cần biết các kinh nghiệm thực ra đc đúc rút một cách chuyên nghiệp hóa,

Bằng những kinh nghiệm thực tế được đúc rút 1 cách chuyên nghiệp, tử vi gia Green Pearl 378 Minh Khai thời điểm hôm nay sẽ chia sẻ với bạn 12 điều trọng yếu về tử vi phong thủy khi mua nhà chung cư .
Với hi vọng căn hộ chung cư thực sự giỏi về mặt phong thủy thì bạn nên âu yếm ngay từ khi chọn mua để hạn chế những điều khônng hay & đỡ phải thay thế sửa chữa tốn kém, đồng thời lại đảm bảo sự hài hòa giữa công năng- sử dụng với thẩm mỹ kiến trúc và tử vi.

===>>> Tìm hiểu  :  liền kề la casta văn phú  

Điều thứ 1. Khi chọn lựa căn hộ chung cư trước tiên họ cần định vị chọn hướng cửa cho tương thích mệnh và tuổi, kế tiếp chúng ta cần lưu ý đến cả hình dạng bên phía ngoài & kết cấu bên trong của căn hộ ( điều đó những chúng ta cũng có thể đơn giản xem thực ra hoặc trên bản đồ ).
===>>> Tham khảo :    bản đồ chia lô khu đô thị văn phú  

Điều thứ 2. Về hình dạng chung của ngôi nhà, bạn nên lựa chọn các căn hộ có hình dạng vuông vức, tránh các căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn, vừa không tốt về tử vi, vừa gian truân trong công việc sắp đặt nội thất phía bên trong. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn cũng có thể khắc phục bằng phương pháp treo một cái gương lớn treo tại các góc khuyết để bù lại & tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.

Điều thứ 3. Với phần trong, cần chăm chú quan trọng đến vị trí Bếp vì đó thường là những không gian đã đc bố trí sẵn rất khó chuyển đổi trong căn hộ chung cư. Bếp là tượng trưng cho người thanh nữ, về sức đề kháng and hạnh phúc cho tất cả gia đình,…. Do đó cần sắp xếp and điều chỉnh lại nếu cần .

Điều thứ 4. phong thủy quan niệm, trong 1 căn nhà, Quanh Vùng trung tâm (trung cung) luôn phải sáng sủa, thật sạch. vì vậy, những căn có WC nằm ở giữa nhà là tối kỵ, rất bất lợi về sức đề kháng. Do đó bạn nên tránh chọn những căn hộ chung cư như thế.

Điều thứ 5. Ngoài ra, các căn chung cư xuất hiện nhìn ngay thấy bếp cũng bị hao tổn về tiền tài theo quan niệm: “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”. chạm chán những căn hộ như vậy, rất có thể dùng quầy bar che chắn để tạo ra sự kín đáo. Hoặc dùng vật dụng sắp xếp làm thế nào cho không biến thành hiện tượng Trực Xung ….bán chung cư green pearl

Điều thứ 6. Việc kiểm soát khoảng không bên trên and dưới của căn hộ chung cư cũng rất quan trọng. Bạn ncên xem những căn hộ ở bên trên hay ở dưới xem bọn họ có sắp xếp WC vào các vị trí góc Tụ Tài của người sử dụng hay là không để điều chỉnh.

Điều thứ 7. thực chất, để tạo nhiều sức với người tiêu dùng chủ dự án thường để cho bạn tự sắp xếp không gian và sắp đặt thiết kế bên trong cho căn ngôi nhà của mình. đa số những Khu Vực như WC, bếp đều phải chạy theo những trục kỹ thuật đã có sẵn. tuy vậy, gia chủ rất có thể thay đổi size không giống nhau nên nếu bọn họ không để ý những không gian bao quanh, bên trên & dưới thì dễ chạm chán phải những ăn hại về tử vi. Khi đó cần phải có sự support của chuyên gia phog thủy … để bạn có đc ngôi nhà như mong muốn .

Điều thứ 8. Có một số lỗi thường gặp là WC tầng bên trên với hiệu ứng liên hệ khí xú uế đè nặng lên khu bếp hay ban thờ nhà bên dưới. Giường ngủ tầng trên nằm bên trên bếp tầng thấp hơn. Ban thờ phụ thuộc vào tường WC quán ăn xóm… đây là các luận điểm mà gia chủ cần hết sức để ý.

Điều thứ 9.Nhà lau chùi ở giữa nhà là điều không tốt theo tử vi, trong trường hợp nếu căn hộ chung cư quá nhỏ tuổi tầm bên dưới 40m2 thì khó tránh điều ấy, nếu vậy ta sẽ sử dụng các đồ dùng tử vi phong thủy để xử lý ngay như : chuông gió, cây trồng, đá thạch anh .

Điều thứ 10

khi chúng ta vào nhà điều trước tiên là phải qua cửa chính, bạn không nên chọn ngôi nhà gần cửa đổ rác vì ở đó có mù rất khó chịu and dễ là nguồn bệnh không đảm bảo cho sức khỏe mái ấm gia đình bạn . nếu như bạn lỡ chọn rồi thì chắc rằng các bạn sẽ phải tạm dừng hoạt động nhà dài dài ….

Điều thứ 11

Phòng khách của căn hộ ngay sát bên cửa chính nhưng bạn nên chọn căn hộ, hoặc điều chỉnh để người ở người ở ngoài nhà không nhìn thấy toàn bộ phòng khách như vậy các bạn sẽ mất bỗng nhiên trong sinh hoạt và khách khứa.

 

Điều thứ 12

Bạn hãy để ý nếu đi xem căn hộngx thì tránh chọn các căn hộ có nhiều Xà, Cột …. Nó vừa mất diện tích S lại vừa ảnh hưởng đến sự lưu thông khí trong nhà bạn. nếu khách hàng mau phải ngôi nhà như thế cần xử lý triệt để vấn đề trên bằng cách làm vách trần thạch cao che đi các XÀ NGANG hoặc treo tranh , ghương vào vị trí cột …

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :