chung cu tra gop quan binh tan xu thế mới cho tuổi teen

ngày nay, người mua nhà chỉ yên cầu một số vốn nhỏ bé là chiếm hữu thể sắm nhà tiền tỷ. Dù thế, sau thời giờ khuyến mãi sẽ ra sao?

can ho quan binh tan xu hướng thế hệ

Trong vòng hai, 3 năm trở lại đây, thị trường bất động sản đã với dấu hiệu khởi sắc bởi những mẹo kích cầu từ phía Chính phủ và Ngân hàng nhà nước. các gói vay khuyến mãi, phương pháp cung cấp đã giúp cho rộng rãi người chiếm hữu được nhà ở để định hình chốn an cư.

bởi nhu cầu của thị trường, những chủ đầu tư cũng chú trọng vào phần lớn dự án bất động sản chiếm hữu đa dạng phân khúc đặc thù để đáp ứng rộng rãi đối tượng người dùng.

Theo nghiên cứu của Vinaresearch, người mua trẻ lần đầu tiên sắm nhà thường là quý khách sở hữu độ tuổi từ 25 – 35, sắm nhà do mục đích muốn mang chỗ ở định hình hoặc lúc lập gia đình (con số này chiếm 65%).

Theo thống kê của Tổng cục thống kê năm 2015, số người dùng trẻ sở hữu nhu cầu tậu nhà trong độ tuổi 25 – 35 và 25 – 40 tại TP.HCM tương ứng là 530 ngàn người và 720 ngàn người, đây là 1 con số siêu mập.

Mặt khác, theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), mỗi năm, TP. HCM với lúc 50.000 cặp vợ chồng trẻ kết hôn và phải nhà ở. Hình như là số lượng học viên ra trường hằng năm có nhu cầu ở lại thành phố làm việc hơi cao.

các con số này, đã khiến cho người trẻ biến thành một đối tượng tiềm năng của thị trường bất động sản, được gần như chủ đầu tư thân mật, tăng cường. xu thế “nhà cho giới trẻ” cũng vươn lên là khẩu hiệu tại tổng thể dự án.

Đi đầu trong phân khúc nhà cho thanh niên là công ty Cổ phần marketing Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) khoảng trong năm 2016, công ty này chiếm hữu kế hoạch mở bán ra thị trường sắp nhị.000 căn hộ thuộc phân khúc từ một – số 1,5 tỷ đồng.

 

Người trẻ đang mang cơ hội sắm nhà với khoản vốn ban sơ không lớn, song sau thời giờ ưu đãi, họ sẽ đối mặt với những áp lực tài chính ko nhỏ bé. Ảnh minh họa.

gần đến đây, công ty này sẽ môi giới ra thị trường dự án khu căn hộ cao cấp Him Lam Phú An chiếm hữu một.000 căn hộ dành cho tuổi teen, giá trung bình số 1,5 tỷ đồng/căn hộ.

 

 

số 1 dự án khác cũng hướng tới phân khúc nhà ở cho người trẻ là Heaven Riverview vì Công Ty TNHH thương yêu mại xây dừng và bán buôn Nhà An Phúc làm chủ đầu tư. Công ty TNHH Ngôi Nhà Thân ham mê cũng đã cho ra mắt dự án I – Home Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp (quy mô 508 căn) và I –Home Xa Lộ Hà Nội (quy mô một.500 căn).

vừa rồi nhất, Công ty CP đống ý mại Địa ốc Việt (Vietcomreal) cũng mở bán căn hộ dự án Viva Riverside tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, (quận số 6, TP.HCM).

Viva Riverside gộp 567 căn hộ mang thể tích từ 50 – 105 m2 (từ số 1 – 3 phòng ngủ). Giá bán từ 21 triệu/m2, tốt nhiều phần khoảng 20% so với giá bán của những dự án cộng khu vực. Phân khúc nhưng Vietcomreal nhắm đến chính là những người dùng trẻ, có thu nhập từ 25 – 35 triệu mỗi tháng.

Chỉ hưởng thụ 200 – 500 triệu là với thể mua nhà?

chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển đánh giá, tiêu pha căn hộ thích nhất đối mang thiên tài thanh toán của người trẻ là từ 800 triệu – 1,4 tỷ đồng.

Tùy vào mức thu nhập hàng tháng, mỗi người sẽ sở hữu những chọn lựa khác biệt.

cụ thể, các người thu nhập lúc 15 triệu/ tháng sẽ tìm mua những căn hộ phân khúc trung bình, khoảng trống nhỏ từ 800 triệu – 1 tỷ đồng.

chiếm hữu mức thu nhập lúc 20 – 25 triệu/ tháng, khách hàng nhà sẽ với nhu cầu sắm căn hộ phân trung bình, trung cấp không gian gầy sở hữu giá từ 800 triệu – số 1,4 tỷ.

mang những người mức thu nhập từ 30 triệu/ tháng trở lên, nhu cầu sẽ thường rơi vào những căn hộ thuộc phân khúc trung cấp, trung cao cấp khoảng trống nhỏ xíu.

“Hiện nay, với sự chế tạo từ ngân hàng và chủ đầu tư, các bạn chỉ bắt buộc đóng 20 – 30% giá trị căn hộ, tương ứng có 200 – 500 triệu đồng. Phần còn lại sẽ được ngân hàng tăng trưởng cho vay chiếm hữu lãi suất khuyến mãi và trả góp theo từng tháng. Đây là 1 phương án hơi lý tưởng, bởi vì người trẻ là những người mang thu nhập bình ổn nhưng mà vốn thu thập ko cao”, ông Hiển đánh giá.

Tuy nhưng, ông Hiển cũng xem xét, là một khoảng vay vốn ngân hàng, người trẻ yêu cầu ưa chuộng tới tính định hình của phương thức vay và lãi suất. đề nghị xem thời giờ cho vay chiếm hữu lãi suất ưu đãi sẽ kéo dài trong bao lâu, sau đó lãi suất sẽ tính như vậy nào, cùng biên độ hay thả nổi…

 

 

Chiêu ưu đãi đang được những chủ đầu tư tung ra nhằm thú vị quý khách nhà trong thời điểm này. Dù vậy, người mua nhà cần cân nói nhân tài tài chính của bản thân trong tương lai trước khi quyết định. Ảnh minh họa.

“Điều này cực kỳ quan trọng, vì nếu ko chăm chú kỹ, quý khách nhà siêu dễ rơi vào khủng hoảng tài chính lúc thu nhập ko đủ để trả tiền góp hàng tháng cho ngân hàng và sử dụng cho cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày”, ông Hiển cho biết.

Ông Hiển cho biết thêm, sở hữu hàng loạt uu đãi như chế độ chỉ thanh toán 1 khoản nhỏ đến lúc nhận nhà, sau ấy kéo dài tiến độ đóng tiền nhà hoặc đóng 1%/tháng là 1 giải pháp giúp người trẻ sở hữu thể tậu nhà. Tuy nhưng, khách hàng cũng phải thân mật kỹ trước lúc sắm nhà.

mang hàng loạt khuyến mãi trong thời gian đầu, bây chừ người mua nhà không phải quá nhiều phần vốn tự chiếm hữu để tậu nhà, đồng thời số tiền góp hàng tháng cũng tương đối nhẹ nhàng, thậm chí bằng ko trong số 1, nhị năm đầu. Dù thế, sau lúc hết ưu đãi, số tiền trả tiền sắm nhà hàng tháng sẽ nâng cao lên tương đối toàn cục, "đè nặng" lên vai người mua.

Đây là thực tế nhưng khách hàng nhà phải ngó thấy khoảng sắm nhà trong thời điểm này. trường hợp ko, hàng loạt áp lực tài chính chiếm hữu thể khiến họ rơi vào tình trạng mất nhân kiệt chi trả, thậm chí bắt buộc bán nhà để trả nợ.

 

Article By :