Chứng nhận Jevis Partner quản lý tích điện theo tiêu chuẩn ISO 50001

công ty TNHH Kỹ Thuật tự động hóa ETEC chính thức trở thành công ty đối tác của Jevis dịch vụ Kiểm toán & chiêu trò đo lường tích điện kể từ năm 2015.

===>>> Tìm hiểu  : http://bientandailoan.com/

 

 

 

được thành lập từ năm 2001 bởi những chuyên gia từ những nghành nghề dịch vụ khác nhau tại Hamburg, Đức, phương châm chung của Envidatec không chỉ là thời gian ngắn, mà hướng về việc Gia Công hóa tiêu thụ năng lượng 1 cách toàn diện và bền chắc cho những doanh nghiệp và tổ chức.

===>>> Tìm hiểu  : biến tần delta

kim chỉ nam này đã đc triển khai thành công với hơn 250 dự án khắp 20 tổ quốc. Sự linh hoạt, chuyên môn sâu rộng and lâu lăm kinh nghiệm đã đưa Envidatec GmbH thành một nhà cung cấp bậc nhất trong nghành tích điện như sử dụng kết quả tích điện and tối ưu hóa tiêu thụ năng lượng.

JEVis ® là nhãn hiệu được Envidatec đăng ký và là thay mặt cho các dòng sản phẩm dịch vụ chuyên môn cao cũng giống như những chiêu thức phần mềm & phần cứng đc cách tân và phát triển bởi nhiều kỹ sư người Đức giàu kinh nghiệm. dòng sản phẩm JEVis® tuân hành yêu cầu của hệ thống quản trị tích điện của tập thể nhóm tiêu chuẩn ISO 5000X. Chúng bao gồm các nhóm sản phẩm: hệ thống quản trị năng lượng (EnMS), Kiểm toán năng lượng (EA) và kiểm soát tích điện (EM) của tất cả các lĩnh vực có liên quan để cải thiện kết quả sử dụng tích điện trong những doanh nghiệp.

Chứng nhận này góp phần chuẩn chỉnh hóa toàn bộ quy trình trong lĩnh vực tiết kiệm tích điện theo chuẩn mức nước ngoài mà ETEC đang theo đuổi suốt trong quãng 15 năm qua.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :