Chuyện đời của mỹ nữ bị xâm hại lúc 5 tuổi và 43.200 lần bán thân

4 năm bị cưỡng ép phải hành nghề bán thân, cô đã dịch vụ khách lên tới 43.200 lần. Buôn người đã trở thành một nghề béo bở, phổ thông và không có biên thuỳ.

TIN LIÊN QUAN

  • Tâm sự thắt lòng của một gái bán dâm trượt đời mình sau lần trao thân cho gã sở khanh
  • Chuyện nữ sinh có bầu với đại gia gõ cửa chùa xin… đẻ
  • Sự thật gây sốc bên trong lầu xanh giá rẻ, giá bán thân chỉ 30 ngàn đồng ở Trung Quốc

Bị lạm dụng từ khi lên 5

Karla Jacinto, 23 tuổi cho biết, cô “bị một người thân lạm dụng tình dục và bạc đãi từ khi lên 5″. Năm 12 tuổi, Karla bị một kẻ buôn người dỗ ngon dỗ ngọt khi đang chờ bạn hữu gần một bến tàu điện ngầm ở tỉnh thành Mexico. Một thanh niên tới bắt chuyện, tự trình bày chuyên kinh doanh xe hơi cũ, mời cô đi cùng một chuyến tới Puebla.

Không mất nhiều thời kì để anh chàng 22 tuổi thuyết phục Karla bỏ nhà đi theo mình, sau khi mẹ cô không cho cô vào nhà trong một đêm về muộn. “Trong suốt 3 04 tuần sống cùng nhau, hắn đối xử với tôi rất tốt. Hắn yêu tôi, lưu ý tới tôi, mua xống áo, giày, hoa, socola, mọi thứ đều hoàn hảo”- Karla nhớ lại.

Nhưng anh ta cũng có nhiều dấu hiệu thất thường, có lúc bỏ cô một mình cả tuần ở căn hộ. Khi Karla đủ dũng mãnh hỏi đang làm gì, hắn nói với cô sự thật rằng là người môi giới mại dâm.

Chuyen doi cua my nu bi xam hai luc 5 tuoi va 43.200 lan ban than

“Vài ngày sau, hắn khởi đầu nói cho tôi những việc phải làm, các vị trí, tôi phải đòi bao nhiêu tiền, những gì tôi cần làm với đối tượng mua hàng và trong bao lâu, tôi phải đối xử với họ ra sao, trò chuyện thế nào để họ cho tiền”- cô kể.

Chuỗi ngày tăm tối

Từ đó khởi đầu 4 năm âm phủ. Trong lần trước tiên bị cưỡng ép làm gái mại dâm, Karla bị đưa tới Guadalajara, một trong những tỉnh thành lớn nhất Mexico. “Tôi khởi đầu lúc 10h sáng và kết thúc vào nửa đêm. Chúng tôi ở Guadalajara trong một tuần. Tôi phải dịch vụ đối tượng mua hàng chục lần mỗi ngày trong suốt một tuần. Một một số gã còn cười nhạo vì tôi khóc. Tôi nhắm mắt nhắm mũi để không phải nhìn thấy những gì họ đang làm với mình, để không cảm thấy gì”- cô kể.

Karla cũng kể lại việc bị kẻ buôn người đánh đập khi một đối tượng mua hàng tặng cô một món đồ. “Hắn đánh đập tôi tơi tả, nói rằng tôi chỉ là con điếm”. Một ngày, khi Karla đang làm việc tại một khách sạn lừng danh về mại dâm, cảnh sát sinh ra. Họ đuổi tất cả khách ra ngoài và đóng cửa khách sạn.Karla bị gửi tới những lầu xanh, nhà nghỉ, những con phố lừng danh về mại dâm và thậm chí cả nhà riêng. Không có ngày nghỉ hay lễ, tết. Sau một số ngày, cô phải tiếp ít ra 30 khách mua dâm mỗi ngày, 7 ngày một tuần.

Cô chỉ mới 13 tuổi vào thời điểm đó nhưng đã mang thai, rồi hình thành một bé gái khi mới 15 tuổi. Tên dắt gái chuẩn bị sử dụng đứa bé để thị uy mẹ nó. Nếu cô không phục vụ những gì hắn muốn, đứa trẻ sẽ bị làm hại hoặc bị thịt. Hắn cướp đứa bé khi em vừa được một 04 tuần tuổi. Karla không được nhìn thấy con mình cho tới hơn một năm sau.

Cô được giải cứu vào năm 2006, trong một chiến dịch chống mại dâm ở tỉnh thành Mexico, sau 4 năm dài ác mộng và tủi nhục. Mọi thứ đã kết thúc khi cô 16 tuổi, nhưng những bóng đen thất kinh trong dĩ vãng sẽ ám ảnh cô suốt đời.

Hiện giới chức hai nước đều hướng sự quan tâm tới đô thị Tenancingo, nằm ở miền trung Mexico, nơi trong nhiều năm trời là nguồn cung chính các đường dây buôn người và là nơi các nạn nhân được chuyển qua trước khi bị ép hành nghề mại dâm.

Theo Susan Coppedge, đại sứ Bộ Ngoại giao Mỹ về chống nạn buôn người, dù dân số chỉ khoảng 13.000 người nhưng nơi đây lại lừng danh là mảnh đất của mại dâm. “Đó là nghề của đô thị này, là ngành công nghệ của họ”, CNN dẫn lời bà Coppedge nói.

“Thế nhưng ở những vùng nông thôn, những cô gái trẻ không hề biết tới điều tiếng của đô thị này, họ không hề ngờ vực những người đại trượng phu tới từ đây. Họ nghĩ rằng mình sẽ có một mai sau tốt đẹp với những kẻ đó. Họ nghĩ họ đang yêu, những vụ dỗ ngon dỗ ngọt đều diễn ra như vậy”…

VietBao.vn
Article By :