Chuyện về người đàn ông có mái tóc “ma làm” 10 năm không cắt

Đây là những cầmm trường đoản cú dư cầmm trường đoản cú tao, mà đã là dư thì căn cứ để cho xinh xắn. Biết đâu, mái tóc tai nào bằngi giúp tao khoẻ khoẻ, thậm chí là may mắn”, ông Thắng lý giải việc chẳng bốc tóc tai.

TIN LIÊN QUAN

  • Người nhú đuôi ở Hà Giang: Vừa bốc đuôi thì lăn ra… gầy
  • Lạ kỳ cầm bà có mái tóc tai trường đoản cú kết hình đầu rồng

Đến băng 13, khu 2, bầy Cửa Ông, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh), chúng tao đặt dã man người thuật bay mái tóc tai bằng như “ma công” mà 10 năm nay ông Nguyễn Thế Thắng (SN 1949) chẳng bốc.

Trong căn nhà bé hoang phí bằngnh chẳng có gì đáng giá ngoài lô áo quần bề bộn, cáu bẩn là chiếc giường đặt xây trường đoản cú vun và những tờ báo nhàu nhĩ đặt ông đọc đi đọc bằngi dãy trăm dò.

Đưa mái tóc tai nhẹ và bện chặt chịa ra rau vách thiếu gì ra bên sau, ông Thắng cho biết: “Hơn 10 năm nay, tao chẳng bốc tóc tai và mái tóc tai tang vách như thế nào. Nhiều buổi chộ khó chịu và vướng víu mà tao chẳng dám bốc, vì dã man người biểu giả dụ bốc bỏ có thể bị gầy, thậm chí là qua đời. Nghĩ tới cầm tao bằngi thôi”.

chuyen ve nguoi dan ong co mai toc "ma lam" 10 nam khong cat - 2

Ông Thắng 10 năm nay chửa bốc tóc tai. Ảnh: Đ.Tuỳ

Nói bay mái tóc tai bằng cầmm trường đoản cú tao, ông Thắng tâm can: “Ngày đấy tao đi đâu dã man người cũng e và xa lánh vì cho rằng tao bị tóc tai kết ma công. Lúc đấy, tao bòn giàu mà chẳng nếu vì thế mà nản. Lâu dần, dã man người chộ tao thông thường, khoẻ khoẻ thành ra vách quen và chẳng xầm xì nữa”.

Ông Thắng thuật, ông là con út trong suốt gia đình ông có 4 anh chị em. Sau khi lấy vợ, ông đâm đặt 3 người con trai. Hồi đương trẻ ông công giàu nghề nghiệp khác rau, trường đoản cú công nhân than tới buôn bán thuận ngược và qua tận Hồng Kong (Trung Quốc) công ăn. Tuy nhiên, sau dò công ăn chẳng vách ở miền người, ông bay nhà và bị hình hưởng cầmm trường đoản cú bệnh thần kinh. Cùng thì chấm nào, vợ chất ông chia tay và danh thiếp con cũng ở chỗ khác để bằngi tao ông trong suốt căn nhà hoang phí vắng.

Bà Trần Thị X (láng giềng) cho hay, thì kì đầu ai trong suốt khu phố nào khi coi chộ mái tóc tai cầmm trường đoản cú ông Thắng cũng rởn người, e hãi và chẳng dám tới cận, mà coi mãi cũng vách quen rồi hích, thậm chí giàu người đương chụp hình công kỷ niệm.

“Có giàu người thắc mắc hỏi tao vì sao chẳng bốc tóc tai cho gọn. Tôi chỉ cười và nói rằng, đây là những cầmm trường đoản cú dư cầmm trường đoản cú tao, mà đã là dư thì căn cứ để cho xinh xắn. Biết đâu, chính mái tóc tai nào sẽ giúp tao khoẻ khoẻ, thậm chí là may mắn”, ông Thắng cho biết.

Một mạng hình hình bay mái tóc tai bằng cầmm trường đoản cú ông Thắng:

chuyen ve nguoi dan ong co mai toc "ma lam" 10 nam khong cat - 3Căn nhà bé cầmm trường đoản cú ông Thắng đâm mạngng tại bầy Cửa Ông (TP Cẩm Phả)
chuyen ve nguoi dan ong co mai toc "ma lam" 10 nam khong cat - 4Trong nhà chẳng có gì đáng giá ngoài lô chăn mùng, áo quần cáu bẩn
chuyen ve nguoi dan ong co mai toc "ma lam" 10 nam khong cat - 5Vườn khoai lang sau nhà chính là rau ăn dãy ngày cầmm trường đoản cú ông
chuyen ve nguoi dan ong co mai toc "ma lam" 10 nam khong cat - 6

chuyen ve nguoi dan ong co mai toc "ma lam" 10 nam khong cat - 7Sau mẻ gầy thập tử nhất nhất đâm, tóc tai và râu ông trường ra
chuyen ve nguoi dan ong co mai toc "ma lam" 10 nam khong cat - 8Và bện chặt chịa ra rau có hình thù kỳ bằng
chuyen ve nguoi dan ong co mai toc "ma lam" 10 nam khong cat - 9Nếu gỡ mái tóc tai cầmm trường đoản cú ông có thể trường dãy mét
chuyen ve nguoi dan ong co mai toc "ma lam" 10 nam khong cat - 10

chuyen ve nguoi dan ong co mai toc "ma lam" 10 nam khong cat - 11Bản cơ thể ông rất hích đọc báo mà chửa bao giờ sử dụng điện thoại
chuyen ve nguoi dan ong co mai toc "ma lam" 10 nam khong cat - 12

Ông Thắng cho rằng, tao sẽ chẳng bốc mái tóc tai nào vì biết đâu nó sẽ đem bằngi sự may mắn

Article By :