Cô Đảng viên học nhiều năm kinh nghiệm, hăng hái hoạt động phong trào

Là Đảng viên trẻ, gương mẫu, cô sinh viên Trường ĐH Hải Phòng Phạm Vũ Thái Trà có kết quả học tập luôn đạt từ 3,3 đến ba,4 điểm theo học chế tín chỉ, kết quả đoàn luyện luôn đạt từ 97 đến 99 điểm. nhiều năm liên tiếp, Trà nhận được giấy khen SV Violympic Toán giỏi cấp trường.

Phạm Vũ Thái Trà, sinh viên lớp Đại học nguồn vốn ngân hàng CK10, Khoa kế toán quản trị, Trường ĐH Hải Phòng cũng là một trong hai sinh viên của Hải Phòng vinh dự được nhận giải thưởng “Sao Tháng Giêng” niên học 2012 – 2013 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng.
Phạm Vũ Thái Trà – sinh viên lớp Đại học tài chính nhà băng CK10, Khoa kế toán tài chính, Trường ĐH Hải Phòng là Đảng viên trẻ, gương mẫu, có thành tích học tập hoàn hảo.
đề cập đến Thái Trà có lẽ phải nói tới thành tích nhiều năm liên tiếp được tặng bằng khen “về thành tích hoàn hảo trong công tác Hội và phong trào sinh viên, mệnh danh “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố…Trà thường xuyên có mặt trong các đội hình tự nguyện, tiếp sức mùa thi, các hoạt động từ thiện, văn hóa thể thao do khoa, trường và thành phố khởi động. Trà luôn tâm niệm rằng mỗi phong trào, mỗi hoạt động khi phát động, phải lôi cuốn được đông đảo sum vầy tuổi teen tham dự, phải có sức lan tỏa rộng khắp…Vì vậy, Trà cùng mọi người vun đắp chi đoàn tăng trưởng, có nhiều đoàn tụ tích cực, ưu tú.

===>>> Tham khảo:http://carot.vn

tích cực tham gia các hoạt động phong trào nhưng Trà không bỏ bễ công tác học của mình. Là Đảng viên trẻ, gương mẫu với thành tích học tập xuất sắc, kết quả học tập của Phạm Vũ Thái Trà luôn đạt từ 3,3 đến ba,4 điểm theo học chế tín chỉ, kết quả đoàn luyện luôn đạt từ 97 đến 99 điểm. Từ thành tích học tập này, Trà nhận được giấy khen sinh viên giỏi cấp trường trong suốt nhiều năm liên tiếp. vinh dự nhận được giải thưởng “Sao Tháng Gêng” lần này có lẽ sẽ là động lực để Trà cố gắng nhiều hơn trong học tập và tích cực hơn trong các hoạt động từ thiện, tình nguyện của mình.

chia sẻ về giải thưởng cao quý của mình, Phạm Vũ Thái Trà cho biết: “Ngoài mệnh danh “Sinh viên 5 tốt” thì “Sao Tháng Giêng” cũng là giải thưởng mà toàn bộ bạn sinh viên mong muốn có được. Để được nhận giải thưởng này, sinh viên phải có điểm làng nhàng chung từ loại chuyên nghiệp trở lên, hoặc đạt từ giải 3 trở lên các kỳ thi cấp đất nước và quốc tế, có Dự án nghiên cứu khoa học đoạt giải nhất cấp trường, chí ít có hai năm tham gia công tác Đoàn, Hội, đang giữ chức vụ từ bí thư chi đoàn, chi hội trưởng trở lên hoặc có những thành tích đặc thù lý tưởng…Với căn cứ như trên, tôi cũng như những bạn có được giải thưởng này đều cảm thấy tự hào!”.

Về bí quyết khiến thế nào vừa học nhiều năm kinh nghiệm, vừa tham dự tốt các hoạt động phong trào, Trà chia sẻ kinh nghiệm với các tân sinh viên: “Là sinh viên nên việc học tập luôn được tôi đặt lên hàng đầu. Tôi luôn dành ra khoảng thời gian tiện cả đôi đường nhất, nhiều nhất trong ngày để dành cho việc học tập. tuy nhiên, tôi hăng hái tham dự các CLB học tập, tích cực học hỏi, bàn thảo với thầy, thầy cô giáo, bạn bè về những bài học chưa nắm rõ để có thể hiểu bài sâu hơn. tham gia phong trào Đoàn, Hội tuy mất nhiều thời gian nhưng đem đến cho sinh viên những thời cơ trưởng thành, được gặp gỡ, học hỏi những tấm gương vượt khó…Thời gian đầu có thể khách hàng chưa quen và thấy rối bời giữa lịch học tập và lịch hoạt động phong trào nhưng ví thử biết cách sắp xếp thời khắc biểu một cách kỹ thuật, ưu ái những việc không thể lãng quên và chia sẻ công việc với quý khách hàng trong lực lượng thì sẽ thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ”.

Nguồn: Tổng hợp mạng

Article By :