cô giáo học trò lớp một Nhờ có thầy nồng hậu chỉ dạy, gia sư

thầy giáo học trò lớp một Nhờ có thầy nhiệt thành chỉ dạy, cô giáo học trò lớp 1 lại sáng tạo Thông minh nên chỉ trong mười ngày, học trò tiểu học đã luyện xong chiêu trước hết Ngũ Hổ Phục Ma Trảo. Trong thờí gian dó, người dạy học học trò lớp một ở luôn trong hang Bách Cầm, còn thầy giáo tiểu học thì đi đi lai

 
gia sư toán lớp 1  Nhờ có thầy nhiệt thành chỉ dạy, cô giáo học trò lớp 1 lại sáng tạo Thông minh nên chỉ trong mười ngày, học trò tiểu học đã luyện xong chiêu nhanh nhất Ngũ Hổ Phục Ma Trảo.
 

Trong thờí gian dó, người dạy học học trò lớp một ở luôn trong hang Bách Cầm, còn thầy cô giáo tiểu học thì đi đi lai lại, vừa lo cơm nước thức ăn vừa truyền đạt cho em học sinh phần kiến thức môn toán khẩu quyết không có ghi trên vách đá.

mười cộng với năm ngày tiếp theo, giáo viên học sinh lớp 1 luyện xong chiêu thứ hai tập làm cho văn.

Riêng chiêu Thiên Long Vô Mệnh Chưởng là một chiêu tuyệt học nên có phần khó tập luyện, người dạy học học trò lớp một luyện chiêu này mất hơn một tháng.

thầy giáo tiểu học thấy đồ đệ sáng dạ đĩnh ngộ, gia sư lớp một tại Hà Nội tập tành mau chóng thành tựu thì anh ta rất mừng nhãi ranh. Tiếp đó anh ta lại giảng giải phần khẩu quyết môn tuyệt kỹ tính toán nhanh rồi bắt em học sinh ghi nhớ phần lớn các đồ hình minh hoạ sau thời gian ấy bảo học trò tiểu học ra ngoài động tập tành.

Mười mấy năm trời tu tập dượt khiến toán, có khỏe mạnh mà không sử dụng được làm em học sinh rất nóng tính. Nay có dịp được Học hỏi học sinh tiểu học côs gắng khôn xiết mình, tiến bộ một cách vượt trội.

Quả đúng như lời gia sư tiểu học kể, Phi Thiên Đểu là một môn tuyệt kỹ đặc sắc trong người đời. thầy giáo lớp một hiện nay một cái nhún chân bay cao năm trượng, lắc mình 1 cái đi xa bẩy trượng. học sinh tiểu học có thể lướt trên ngọn cây mau như gió, lẹ như chim. Có thể ở giữa thinh không lượn lờ như cánh bướm.

không những thế, tính toán nhanh tương trợ cho chiêu thứ ba trong Bách Cầm Phục Ma Tam Thức, chiêu Thiên Long Vô Mệnh Chưởng. Chiêu này trong lúc học ra hài hòa với. tính toán nhanh từ trên cao học xuống uy lực cực kỳ, Ấy là tuyệt chiêu đoạt mệnh trong Bách Cầm Phục Ma Tam Thức.

1 tháng sau thì em học sinh tuyệt đối lãnh hội được tinh túy của tính toán nhanh. gia sư tiểu học lập khắc kéo học sinh tiểu học ra bãi đất trống nơi tiêu dùng để tập dượt dã thú.

anh ta nhảy lên ngồi trên phiến đá cao phất tay ra lệnh: đệ tử, hãy phô diễn những gì đã học cho thầy xem nào.em học sinh tỏ ra quan tâm và hăng hái gia sư lớp một muốn được làm cho ngay đáp: Đồ nhi xin lĩnh mệnh thầy.

học sinh tiểu học thét lên 1 tiếng xuất thủ ngay tức khắc. Trong chớp mắt, người dạy học học sinh lớp một đã học xong mười 2 thức Ngũ Hổ Phục Ma Trảo. Chiêu này vận dụng sức lực vào mười đầu ngón tay, nhằm học những nơi xung yếu trên tài thể con người như đầu, mặt, cổ, họng, tim. Chiêu Ngũ Hổ Phục Ma Trảo thiết kế có phần giống như phương pháp tập viết chữ đẹp, nhưng về tính cách tu luyện cũng như sát khí không nặng vật nài bằng.

em học trò học xong mười hai thức Ngũ Hổ Phục Ma Trảo thì thét lên 1 tiếng xuất thủ học tiếp mười hai Thức tập làm văn. Quyền

gia sư lớp 1 phong như gió, quyền ảnh như mưa, liên minh với tiếng
rống giống với môn Sư Tử Hống của phái Thiếu Lâm làm bạn học phải phân tâm.
 

Trong chớp mắt đã học xong 1 bài quyền, chỉ nghe tiếng thét lanh lảnh của em học sinh lớp 1

Thiên Long Vô Mệnh Chưởng.Thân hình học sinh tiểu học như chiếc pháo thăng thiên bay vọt lên, ở giữa thinh không, học trò tiểu học khẽ chao người chúi xuống, song thủ liên tục học ra mười hai ngọn chưởng phong cực kỳ lợi hại.

Những tiếng nổ liên tục phát ra khiến cho rung chuyển cả nhà ở, cát bụi bay lên mờ mịt. người dạy học lớp một 1 cái lắc mình người dạy học tiếng anh lớp 1 đã học đủ mười 2 thế khác nhau, thế chưởng mịt mù, sức mạnh tan vàng xẻ đá. Nhìn lại thì thấy em học sinh đã đứng trên nhà đất, quanh đó học trò tiểu học Lộ rõ ra mười 2 cái hố nông sâu khác nhau, đều do sức chưởng của học trò tiểu học tạo ra.

giáo viên tiểu học ngồi trên phiến đá cao, gió thổi phất phơ chòm râu bạc, hai mắt anh ta sáng như sao, ngửa cổ cất tiếng cười khôn xiết sảng khoái. Dứt tràng cười, giáo viên tiểu học nhảy xuống đứng cạnh thầy cô giáo dạy kèm học say đắm

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :