Có nhất quyết phải đặt tivi Panasonic trong tủ kính để ngăn ngừa bụi bặm không?

Vị trí đặt tivi Panasonic tác động trực tiếp đến độ bền của máy. bài đăng dưới đây hướng dẫn cho bạn chỗ đặt và cách bảo quản tivi tốt nhất trong không gian phòng của gia đình bạn.
Để tránh sự ô nhiễm, bụi bẩn thỉu,hiện tại thì có không ít gia đình đã sáng tạo ra sa cha máy git giải pháp chống bụi ô nhiễm không được vệ sinh cho tivi Panasonic đó là đặt tivi trong tủ kính hoặc tủ gỗ có mặt kính chống bụi. Cách khiến cho này cho rất an toàn cho tivi lại không thường xuyên phải vệ sinh màn hình. bên cạnh đó, cách này có thật sự hiệu quả? bài viết dưới đây, trung tâm bảo hành và sửa tivi tại nhà 24h sẽ có lời trả lời cụ thể.

Không nên đặt tivi Panasonic trong tủ kính hoặc tủ gỗ có mặt kính ngăn ngừa độc

Tivi Panasonic khi được mở thì sẽ sinh nhiệt ra môi trường tiếp giáp từ. bởi vậy, ví thử khách hàng đặt tivi trong tủ kính hoặc tủ gỗ có mặt kính phòng độc, thì nhiệt do tivi sinh ra trong quá trình chạy không thoát ra được môi trường ngoài, sẽ gây quá nhiệt khi tivi chạy 1 thời gian dài.

quá trình quá nhiệt của tivi diễn ra nhiều lần, khiến các linh kiện bên trong tivi nóng lên, dẫn đến chập mạch, biến dạng vi mạch… sua chua may giat khiến tivi bị hư hỏng, thậm chí còn làm không an toàn cho mọi người. Chính vì thế, Sửa tivi 24h khuyên bạn nên đặt tivi Panasonic ở nơi thông thoáng, khô ráo để thiết bị hoạt động tốt nhất và kéo dài tuổi tác. Để tránh bụi, ngẫu nhiên sử dụng tivi, thì bạn có thể đậy lên tivi một tấm vải mỏng.

Vị trí đặt tivi Panasonic đúng cách

§ – Chọn nơi khô ráo để đặt vật dụng.
§ – Không đặt tivi ở những nơi có ánh sáng trực tiếp.
§ – Không đặt tivi nơi ẩm thấp.
§ – Đặt Tivi cách tường khoảng 10cm trở lên đối với những tivi có lỗ tản nhiệt đặt sau lưng.
§ – Chọn nơi bằng phẳng để đặt tivi.
§ – Không đặt tivi Panasonic gần tủ lạnh, máy giặt.

Nguồn:  Tổng hợp internet

Article By :