cuộc sống thường ngày viên mãn tại parkcity Thành Phố Hà Nội

tràn ngập một màu xanh da trời, ParkCity Hanoi khiến ngẫu nhiên ai cũng phải “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. các dãy nhà được thiết kế với gọn gàng, khôn khéo, hòa quyện với cỏ cây, tạo thành môi trường sống như ở giữa một khu dã ngoại công viên đẹp như tranh vẽ. không chỉ là vậy, từ phòng khách, phòng ngủ đến bếp đều phải có hướng mở ra công viên, tạo cảm xúc như được sống trong một khu nghỉ dưỡng thời thượng. Trở về nhà sau một ngày miệt mài công việc, mọi lo toan, căng thẳng trong tim gia chủ Hình như biến mất. Rồi mỗi sớm mai thức dậy & vén rèm cửa sổ, hít hà không gian trong lành, bọn họ lại cảm thấy tràn đầy sức sống để ban đầu ngày mới.

==>> Tham khảo: http://parkcity-hanoi.com/

cơ hội nâng cao giá trị Bất Động Sản

một vài hạng mục sẽ mang tới giá trị Thương mại dịch vụ và chi tiêu cho các khu nhà ở tại ParkCity Hanoi sau này là khu phức hợp ParkCity Town Center. Nằm bên trên diện tích S 16,9 hecta, ParkCity TownCenter bao hàm nhà phố marketing, văn phòng, nhà bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng thao tác làm việc xen kẹt Một trong những khu cao tầng, một quy mô sáng chế cùng kết nối bởi cây cỏ, hồ nước và những công viên dạng tuyến trải dài.

đẳng cấp và sang trọng sống thượng lưu

Tiểu khu thứ nhất là Nadyne Gardens đã bàn giao nhà Dự án park city hà nội  cho bạn từ cuối thời gian trước. Với mật độ cây cỏ lên đến 30%, mật độ không gian chung 60%, 177 căn nhà liền kề and biệt thự được bố trí hài hòa và hợp lý, hào phóng bên trên diện tích lô đất lên đến mức 6,4 ha. đấy là các số lượng tuyệt vời khó tìm thấy đc ở một dự án nào khác tại Thành Phố Hà Nội. cho tới thời đặc điểm đó, hơn 85% số gia đình đã chuyển về sinh sống, và phần lớn đều thấy viên mãn với cuộc sống đời thường đẳng cấp thượng lưu. trong lúc đó, tiểu khu Evelyne Gardens với 18 biệt thự tuy nhiên lập và 147 nhà liền kề được thi công bên trên diện tích 4,7ha đang trong quá trình chào bán. Tiểu khu Evelyne Gardens đã lập cập bán hết 80% con số các căn liền kề và biệt thự chỉ sau một thời gian ngắn từ thời điểm ngày mở bán. các quý khách hàng bỏ qua sự kiện mở bán ưu tiên vẫn hoàn toàn có thể tìm thời cơ sở hữu một ngôi nhà trong công viên tại đợt mở bán công khai của Tiểu khu Evelyne Gardens.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :