Đặc điểm nhấn của máy vi tính HP Pavilion x360 11-u103TU i3 7100U

Laptop HP xây dựng đẹp, sang trọng và quý phái

HP Pavilion x360 11-u103TU được thiết kế theo phong cách sắc sảo and có phần khá sáng trọng hợp với nhân viên văn phòng, doanh nhân. Vỏ máy được gia công bằng vật liệu nhựa giả kim thời thượng hút mắt người nhìn.

màn hình hiển thị cảm ứng có nét xoay 360

HP Pavilion x360 11-u103TU đc trang bị màn hình 11 inch độ phân giải HD (1366×768 px) với công nghệ HD BrightView LED-Backlit cho khả năng hiển thị sắc nét, màu sắc trung thực, góc nhìn giỏi đáp ứng những yêu cầu làm việc tương tự như giải trí của người tiêu dùng.

==>> Tham khảo:  Laptop Asus Core i5

Điều quan trọng đặc biệt đó là máy đc trang bị màn hình cảm ứng hỗ trợ đa chạm cùng theo với technology lật, xoay 360 độ, giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể luân phiên thay đổi chính sách làm việc, giải trí 1 cách nhanh lẹ and thoải mái.

phiên bản lề nặng tay thoải mái gập xoay không phải lo ngại hư hỏng.

cấu hình tốt cho hưởng thụ tuyệt đối hoàn hảo

HP Pavilion x360 11-u103TU sở hữu dòng vi giải quyết và xử lý tiên tiến nhất tại thời điểm tung ra Intel Core i3 Kabylake thế hệ thứ 7 7100U cho tốc độ giải quyết và xử lý 2.40 GHz, thanh RAM DDR4 dung tích 4 GB tốc độ cao & ổ cứng HDD 500 GB. Nhờ đó, máy mang về một hiệu năng quyến rũ và mềm mại, đáp ứng những yêu cầu cơ bản của người tiêu dùng.

Nhân đồ họa phối kết hợp Intel® HD Graphics 620 cũng đã đủ để giao hàng nhu cầu đồ họa từ trung bình đến trung cấp.

Bàn phím và TouchPad

HP Pavilion x360 11-u103TU được trang bị bàn phím Chiclet tiện nghi giúp làm việc gõ nhẹ nhàng, nhanh and đúng chuẩn. khoảng cách giữa các phím thích hợp, giúp cho bạn có thể đơn giản dễ dàng sử dụng.

TouchPad lớn thao tác quyến rũ và mềm mại và hỗ trợ chính sách đa chạm khi thao tác làm việc giúp bạn có thể luân phiên chuyển đổi làm việc cực kì dễ dãi & hối hả.

bổ trợ vừa đủ những cổng kết nối

Với vi xử lí Intel Core i3 thế hệ thứ 7, HP Pavilion x360 u103TU bổ trợ không hề thiếu những cổng kết nối phổ cập bao gồm: 3 cổng USB (1 USB 2.0 & 2 USB 3.0 gia tốc cao) bổ trợ cho việc truyền tải dữ liệu bằng cáp hoặc USB cũng tương tự kết nối với những dòng thiết bị chuột, bàn phím rời, 1 cổng HDMI cho việc xuất Ảnh, kết nối Bluetooth 4.0 sao chép nhanh dữ liệu không dây.

Pin Li-Ion 3 cell

HP Pavilion x360 u103TU đc đơn vị phân phối trang bị viên pin Li-Ion 3 cell cho thời lượng sử dụng tương đối đầy đủ. tuy vậy bạn cũng có thể tăng thời gian sử dụng bằng cách điều chỉnh độ sáng and giảm hiệu năng của dòng sản phẩm bằng phương pháp tắt các tác vụ không thiết yếu sẽ đưa về một thời lượng sử dụng dài lâu.

HP Pavilion x360 u103TU sử dụng hệ điều hành Windows 10 ( bạn dạng quyền không thời hạn) và bộ công cụ thao tác văn phòng Microsoft Office bạn dạng Dùng thử cho người tiêu dùng hưởng thụ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :