Đặc điểm nhấn Điều hòa Daikin 1 chiều FTNE50MV1V/RNE50MV1V – 18.000BTU thuận lợi

Điều hòa lưu lượng gió thuận lợi

 

 

* Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ và tự tin
Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ và tự tin mang gió mát đến mọi nơi ở trong phòng. Điều chỉnh góc thấp để đưa gió lưu thông đến những góc phòng, trong những khi điều chỉnh góc cao sẽ giúp gió thổi quanh Quanh Vùng giữa phòng.
* Đảo gió tự động hóa theo phương đứng (Lên and xuống)
Đảo gió tự động hóa theo phương đứng (lên, xuống) auto tinh chỉnh và điều khiển cánh đảo gió lên xuống để phân bố gió mát khắp phòng. Khi máy điều hòa tắt, cánh đảo gió sẽ tự động hóa đóng lại ngăn bụi bay vào trong máy.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 12000

 

 

 

 

 

* tác dụng Làm lạnh nhanh mới
tác dụng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt tới mức cực to trong vòng 20 phút. Rất tiện nghi khi bạn thích nhiệt độ của phòng gấp rút đạt nhiệt độ thiết lập. tiếp nối, máy sẽ auto trở về chính sách cài đặt trước đó. tính năng Làm lạnh nhanh mới có ở mã sản phẩm 5.0 & 6.0 kW

* Cánh hướng dòng rộng
Cánh hướng dòng rộng giúp gió bao phủ rộng phòng làm nên hiệu quả trong sinh hoạt bất cứ chỗ đứng dàn lạnh ở trong nhà. Cánh hướng dòng có thể đc điều chỉnh thủ công để tinh chỉnh hướng gió đến những góc phòng.

==>> Xem thêm : báo giá điều hòa daikin

 

 

 

* tiết kiệm chi phí điện năng and sinh hoạt êm ái

 

 

 

 

* COP từ 2.97 trở lên
những mã sản phẩm từ 2.0 đến 6.0 kW có COP từ 2.97 trở lên. COP của máy điều hòa không khí (Coefficient of Performance) cho biết mức hiệu quả năng lượng mà máy điều hòa sử dụng. COP cao nghĩa ra tích điện đc sử dụng kết quả ở mức cao. Đồng nghĩa với việc tiêu thụ điện năng ít & tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn cho mái ấm gia đình bạn. " COP = công suất lạnh (W) / công suất điện tiêu thụ (W) "

* Phin lọc không gian với công dụng khử mùi xúc tác quang
Phin lọc không khí với tính năng khử mùi xúc tác quang có tác dụng giữ lại các hạt bụi nhỏ dại and đào thải vi khuẩn. Phin lọc diện tích rộng rất có thể lọc không gian với thể tích lớn như phòng khách. Phin lọc có thể đạt được tuổi thọ đến 3 năm nếu được vệ sinh định kỳ bằng nước mỗi 6 tháng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* chính sách hoạt động và sinh hoạt ban đêm
Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động hóa kích hoạt cơ chế hoạt động và sinh hoạt ban đêm. tính năng này chặn đứng tình trạng quá lạnh giúp đỡ bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau thời điểm bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ ngày càng tăng 0.5°C

* Nút Tắt/Mở bên trên dàn lạnh
Nút bấm trên dàn lạnh mang đến sự tiện lợi khi mình thích bật máy điều hòa trong thực trạng điều khiển và tinh chỉnh từ xa hết pin hoặc đang bị thất lạc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :