Đặc điểm nhấn Loa Bluetooth Kingone K9 chiếm lĩnh được

Loa Bluetooth Giá Rẻ Kingone K9 tạo một làn gió mới của dòng loa Bluetooth. Bạn vẫn chiếm hữu được các ưu điểm vượt trội của một cái loa bluetooth là kết nối mau lẹ, kiểu dáng gọn nhẹ,… đặc trưng, Kingone K9 còn hỗ trợ chúng ta cũng có thể nghe tin tức qua đài FM.

thông tin sản phẩm

xây đắp hiện đại

Loa Bluetooth Kingone K9 thiết kế tinh tế và sắc sảo trong từng cụ thể một tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh một. những cổng kết nối đc tích hợp bên hông loa và các nút điêu khiển đc phối kết hợp trên bề mặt loa & mặt sau của sản phẩm được giải phóng. Loa có không ít màu để cho doanh nghiệp lựa chọn hợp với phong cách & cá tính của chính bản thân mình.

  ==>> Xem thêm :   Loa vi tính Isound

Kết nối không dây Bluetooth

sản phẩm nên bạn chỉ việc kết nối Bluetooth là hoàn toàn có thể nghe nhạc đc ngay mà không có nhu cầu các sợi dây cắm phức tạp. ngoài ra, khoảng cách kết nối lên đến 10m cho bạn có thể nghe nhạc ở khoảng cách khá xa.

Âm thanh unique

dòng sản phẩm sở hữu tổng công suất 10W nên chỉ có thể đáp ứng ở những khoảng không rộng. bạn sẽ được hưởng thụ các âm bass vừa phải và dải mid & treble trong & truyền cảm.

Nghe đài FM

Loa Bluetooth Kingone K9 đc trang bị đài FM giúp chúng ta có thể nghe tin tưc, ca nhạc,… từ các đài khác nhau bên trên FM. Bạn hoàn toàn có thể update các tin tức mới nhất qua chiếc loa này nhờ đài FM.

cấu hình

– Khoảng cách: khoảng 10m

– Tương thích: điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, máy tính xách tay, iPod, iPad

– dung tích pin: khoảng 10 giờ

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :