Đặc điểm nổi bật Bếp điện Bosch PIC645F17E khi nói đến bếp điện từ

Khi nói đến việc bếp điện từ người ta thường nghĩ ngay đến bếp điện từ nhập khẩu từ Đức, có thể nói rằng technology sản xuất bếp điện từ của Đức là số một bây giờ. & khi nói đến bếp điện từ của Đức không hề không nhắc đến bếp điện từ Bosch, đc lựa chọn nhiều ở VN hiện giờ là mẫu bếp điện Bosch PIC645F17E. Vậy thì các yếu tố gì đã tạo nên sự “ danh tiếng” của máy này hãy cũng đào bới.

==>> Xem thêm :   lò nướng hơi bosch cdg634bs1

Mặt kính Schott ceran nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức có tính năng: Mặt kính gồm những thấu kính hội tụ, truyền nhiệt từ bếp lên đáy nồi theo phương thẳng đứng, không thất thoát nhiệt ra môi trường. đấy là mặt kính chuyên dụng dành riêng cho bếp điện, là một trong loại kính có rất tốt, rất cứng , bền và có nhiều điểm lưu ý nổi bật như : bản lĩnh chịu nhiệt , khả năng chống xước and chống va đập. sau khoản thời gian nấu dứt , bạn nên để mặt bếp nguội rồi dùng khăn mềm ẩm có tẩm dung dịch lau chùi chuyên sử dụng . nếu như khách hàng làm đc như thế không những tuổi thọ của mặt bếp cao hơn mà bạn cũng an toàn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bếp điện phối kết hợp từ Bosch PIC645F17E

 

 

* cấu hình
– kích thước bề mặt: 583 x 513 mm
– kích cỡ khoét đá : 560 x 490 mm
– thiết kế an toàn: hai bếp từ phía trước , 2 bếp điện phía sau (chỉ nóng trong vùng nấu)
– 9 mức công suất nấu
– tác dụng nấu siêu tốc cho mỗi bếp : sử dụng khi cần đạt nhiệt độ cao tức thời
– chế độ tạo điểm sôi
– Hẹn giờ với chuông báo
– tự động hóa nhận nồi cho bếp từ
– cơ chế auto ngắt
– Đèn báo nhiệt dư 2 mức độ tùy thuộc mức nóng mặt bếp (h/H)
– chức năng khóa trẻ con
– tính năng chống trào an toàn: tự động ngắt bếp and báo chuông khi nước trào

Bếp điện phối hợp từ Bosch PIC645F17E kết hợp các ưu điểm vượt trội của 2 loại bếp điện and bếp từ, tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện,với mức công suất lên đến 7,2kW. Mặt bếp sử dụng gốm chịu lực chịu nhiệt Schott Ceran cao cấp, chống sốc nhiệt ở nhiệt độ cao, là Brand Name uy tín trong những dòng bếp cao cấp.

==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/lo-nuong-hoi-bosch-cdg634bb1 

Qúy khách có thể đơn giản sử dụng bếp điện kết hợp từ Bosch PIC645F17E nhập khẩu với điều khiển cảm ứng lanh lợi, 4 vùng bếp nấu (2 bếp từ phía trước, 2 bếp điện phía sau), 9 mức công suất nấu, công dụng nấu siêu tốc tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, chế độ tạo điểm sôi, tự động ngắt. Bếp điện kết hợp từ Bosch PIC645F17E cao cấp chú trọng đến sự bình yên của người dùng với đèn báo nhiệt dư 2 cấp độ, công dụng chống trào bình an, khóa trẻ em.

Hãy Liên hệ với những đại lý cấp một của hãng để mua sản phẩm chính hãng & hưởng mức ngân sách phải chăng cùng với rất nhiều chính sách bán hàng khuyễn mãi thêm

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :