Đặc điểm nổi bật Điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKC25RVMV/RKC25RVMV-9.000BTU Mặt nạ với đường cong thích mắt

Máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP được thiết kế với mặt nạ mới đẹp với đường cong Smile-Curve & là 1 trong những dòng sản phẩm quan trọng đặc biệt của Brand Name Daikin mang đến sự hiện đại, khác biệt and mớ lạ và độc đáo cho khoảng không sống của những mái ấm gia đình. Màu sắc trắng tinh khôi sẽ là điểm nhấn lý tưởng cho căn phòng văn minh của chúng ta.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 9000

phù hợp với căn phòng nhỏ tuổi

Căn phòng ngủ hay phòng khách của gia đình có diện tích S khá khiêm giỏi khoảng bên dưới 15m2 thì dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP sẽ rất phù hợp để trang bị, với công năng làm lạnh 1 ngựa giúp cải thiện hiệu suất làm lạnh và còn tiết kiệm điện năng tối ưu cho mái ấm gia đình bạn.

Động cơ DC-Inverter tiết kiệm chi phí điện

Dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP đc vận dụng công nghệ DC-Inverter hiện đại giúp điều tiết nhiệt độ của phòng hoàn chỉnh, điều hòa sẽ sinh hoạt với công năng cao ngay trong lúc bạn vừa bật máy giúp nhiệt độ gấp rút đạt tới mức setup của người tiêu dùng. sau đó sẽ tự động hạ công suất & duy trì nhiệt độ ổn định tạo khoảng không dễ chịu, mát lạnh & dễ chịu cho căn phòng của doanh nghiệp. công nghệ Inverter còn làm tiết kiệm chi phí điện năng rất hiệu quả cùng khả năng làm lạnh vượt trội đối với máy lạnh thường thì không Inverter.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 18000

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

Máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP sử dụng phin lọc xúc tác quang Apatit Tittan để lọc bụi bặm, khử mùi và phá hủy vi khuẩn. không gian khi hút vào sẽ qua phin lọc & ở đây chất xúc tác quang Apatit Titan sẽ hấp thu bụi bẩn, bắt giữ vi khuẩn, nấm mốc và khử mùi hôi, mùi tức giận giúp tạo luồng không khí mát lạnh và thật sạch bảo vệ cho sức khỏe của người dùng.

cảm ứng thông minh Intelligent Eye

Với cảm ứng mắt thần thông minh rất tiến bộ của dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP sử dụng cảm ứng hồng ngoại giúp nhận thấy hoạt động của người tiêu dùng. Khi bắt gặp của phòng không có sự vận động trong 20 phút thì ngay lập tức điều hòa không gian điều chỉnh nhiệt độ lên 2 độ C so với nhiệt độ cài đặt để giảm công năng của dòng sản phẩm nén giúp tiết kiệm điện năng. & khi có người vào phòng thì máy lạnh sẽ chuyển về mức thiết đặt cho người tiêu dùng cảm hứng mát lạnh & dễ chịu và thoải mái hơn.

Làm lạnh nhanh tác dụng

khoảng không sống luôn luôn mát lạnh and dễ chịu khi chúng ta sử dụng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP, với tác dụng làm lạnh nhanh giúp đỡ bạn & Anh chị luôn luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi vừa bật đều hòa hay tận thưởng được các luồng không khí lạnh buốt khi trở về nhà sau các giờ đi đường bên ngoài vói cái nắng gay gắt.

cơ chế ngủ vào đêm tối

Máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP có thể chấp nhận được người dùng thiết đặt cơ chế hoạt động và sinh hoạt êm ái cho dàn lạnh, việc này có thể giảm độ ồn đến 6dB so với hoạt động và sinh hoạt bình thường, rất thích hợp cho doanh nghiệp khi ngủ vào đêm hôm, mang đến khoảng không yên tĩnh giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Môi chất lạnh R-32

Daikin đã vận dụng môi chất lạnh R-32 thế hệ mới cho dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP giúp đảm bảo môi trường xung quanh an toàn cho sức khỏe của người dùng. Gas R-32 có chỉ số làm nóng thế giới thấp and không suy giảm tầng ozone.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :