đánh giá sản phẩm cái bàn Phím và Chuột Không Dây Konig KC1015

Bàn phím không dây cho tivi và Chuột Không Dây Konig KC1015 là cặp đôi dòng sản phẩm bao gồn bàn phím and chuột máy vi tính sử dụng cho văn phòng hoặc mái ấm gia đình sử sụng kết nối không dây cho khoảng cách tín hiệu lên tới 10m. Bộ dòng thiết bị sử dụng technology Smart Power Saving cho bản lĩnh tiết kiệm chi phí tối đa tích điện gấp 3 lần đối với chuột thông thường.

thông báo sản phẩm

Chuột quang cảm biến 1.000dpi

Chuột không dây sử dụng trong bộ thiết bị đc trang bị cảm biến quang học tân tiến công nghệ mới cho độ nhạy lên tới mức 1000 dpi với công nghệ Plug and Play kết nối dễ chơi. dòng thiết bị có chức năng dịch chuyển nhanh mịn và đúng chuẩn bên trên nhiều dạng bề mặt. Sử dụng lối thi công Ergonomic thời trang, 3 phím chức năng, dễ dàng cho toàn bộ cơ thể thuận tay trai hay tay phải.

==>> Tham khảo:  USB

Bàn phím sử nhựa ABS, chống trầy

Bàn phím trong bộ dòng thiết bị Bàn Phím and Chuột Không Dây Konig KC1015 được làm bằng chất liệu nhựa ABS có công dụng chống trầy và đặc biệt có độ bền cao. Bàn phím có phong cách thiết kế với khoảng cách giữa các phím bấm vừa phải tránh gõ nhầm phím trong quá trình sử dụng và cũng có thể có độ nảy xuất sắc cho từng lần gõ phím đều đạt cảm hứng dễ chịu tránh kẹt phím.

Smart Power Saving

chiếc bàn Phím & Chuột Không Dây Konig KC1015 sử dụng công nghệ Smart Power Saving. Với bàn phím sử dụng pin AA and chuột dùng Pin AAA, với đa số các thiết bị trên thị trường thì pin là một điểm yếu vì thời gian sử dụng không được lâu & thường tốn kém giá thành cho việc chọn mua pin, tuy vậy với bộ sản phẩm này sẽ cho khách hàng khả năng tiết kiệm chi phí tối đa tích điện gấp 3 lần đối với chuột thường thì.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :