đánh giá sản phẩm máy tính xách tay Hãng Asus X441UA i5 7200U

Laptop Asus xây cất đẹp, quý phái

máy tính Hãng Asus X441UA là 1 máy tính xách tay mới của series máy tính xách tay X của Hãng Asus với thiết kế khá đẹp and trang trọng. Hãng Asus X441UA thiết kế hướng tới các đối tượng người sử dụng sinh viên, doanh nhân, chuyên viên văn phòng với vẻ ngoài tươi đẹp cùng lớp vỏ ngoài được gia công bằng nhựa nhám cao cấp. điều ấy giúp cho máy chống được cao nhất bụi bặm hoặc dấu vân tay trong tiến trình sử dụng.

Hãng Asus X441UA có thể được coi là 1 trong những chiếc máy tính xách tay linh động, với trọng lượng khá nhẹ ( chỉ 1.75 kg) cho nên việc đưa đi bên mình là 1 điều đơn giản và dễ dàng. Cùng với kiểu dáng thiết kế mỏng mảnh góp thêm phần ngày càng tăng sự sang trọng cũng giống như làm nổi bật nét trẻ đẹp của máy.

Hiệu năng uy lực

Hãng Asus X441UA đc trang bị CPU Intel core i5 Kabylake thế hệ mới với vận tốc lên đến mức 2.50 Ghz cùng với thanh RAM DDR4 gia tốc cao dung lượng 4 GB, nhờ đó máy cho một hiệu năng hoạt động mạnh mẽ và tự tin, phục vụ các yêu cầu giải trí ở mức trung bình cho người dùng.
==>> Tham khảo:  Laptop Dell Core i3

Asus X441UA sử dụng GPU Intel HD Graphics 620 cũng phần gì đó phục vụ được những nhu cầu game Play ở mức độ vừa phải của người dùng.

màn hình hiển thị HD hiển thị rõ nét

Asus X441UA được nhà phân phối trang bị màn hình hiển thị 14 inch với độ sắc nét HD (1366×768 pixel) nhờ đó máy cho độ hiển thị rõ ràng những Hình ảnh, mang về cho người tiêu dùng góc nhìn tốt trong quá trình sử dụng.

không chỉ thế hãng sản xuất còn trang bị thêm công nghệ Asus Splendid video giúp nâng cấp chất lượng Ảnh tương tự như điều chỉnh theo sở trường của người sử dụng & đảm bảo đôi mắt.

bổ trợ nhiều cổng kết nối

Hãng Asus X441UA hỗ trợ không thiếu thốn các cổng kết nối văn minh ngày này, máy đc trang bị 2 cổng USB (1x USB 2.0 and 1x USB 3.0) giúp cho việc sao chép dữ liệu trở nên đơn giản dễ dàng & hối hả. Cổng HDMI và VGA hỗ trợ việc xuất Hình ảnh ra bên ngoài màn hình lớn. Cổng mạng LAN giúp kết nối mạng gấp rút và ổn định

Bàn phím and TouchPad

với thiết kế bàn phím khá đợn giản nhưng khác biệt với bàn phím số đc đơn vị phân phối thêm vào, điều đó giúp sử dụng kết quả diện tích bàn phím vừa dễ dãi cho việc gõ nhanh các phím số khi cần. kích cỡ tương tự như khoảng cách giữa các phím hợp lí giúp cho ta dễ dàng và đơn giản sử dụng.

TouchPad có diện tích S rộng, bổ trợ đa điểm giúp ta đơn giản thao tác làm việc trên TouchPad.

Ngoài ra, máy còn được cài Windows 10 bản quyền khi xuất kho.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :