Đầu báo nhiệt tăng thêm và các tính năng lạ

Bạn đang sống trong một môi trường với tiềm tàng nguy cơ xảy ra hỏa hoạn? Vậy phải làm cách nào để giảm thiểu nguy cơ trên? câu trả lời đó chính là bạn nên lắp đặt một hệ thống báo cháy chuyên nghiệp hóa với tương đối đầy đủ thiết bị & tác dụng để bảo vệ khi có cháy nổ xảy ra chúng ta cũng có thể khắc phục kịp thời những hiểm họa khôn lường mà nó gây ra. Trong bài viết hôm nay, Cửa Hàng chúng tôi sẽ trình làng đến bạn một loại thiết bị luôn luôn phải có trong hệ thống lưu ý. chính là đầu báo nhiệt ngày càng tăng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/hochiki-japan-thuong-hieu-bao-chay-chat-luong-cao-den-tu-nhat-ban/

trước lúc đi vào đào bới những tính năng mới, Cửa Hàng chúng tôi sẽ trình làng đến Anh chị kết cấu & chế độ hoạt động của loại đầu báo này nhé!

cấu tạo của đầu báo nhiệt gia tăng:

 

Một buồng khí kín có dưới đáy là một vỏ đầu báo làm bằng kim loại tổng hợp cứng dẫn nhiệt

Một lỗ bé dại giúp cân bằng áp suất khí bên trong với môi trường

 

 

 

xây dựng thon gọn, thích mắt

Một màng bọn hồi bằng kim loại nối với cực tín hiệu của dòng thiết bị.

Một bộ công tắc gồm 2 tiếp điểm thường để hở, tiếp điểm trước tiên đc hàn vào màng bầy hồi, tiếp điểm kia được nối vào cực tín hiệu sót lại của dòng thiết bị. ban đầu thì 2 cực tín hiệu của đầu báo là cách điện với nhau.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-gan-tran-panasonic-sh28455911-su-dung-pin/

chế độ hoạt động:
cũng tương tự đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt, đầu báo nhiệt ngày càng tăng sinh hoạt không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường xung quanh mà phụ thuộc vào tốc độ tăng nhiệt độ. Khi nhiệt độ môi trường xung quanh tăng thêm 1 cách hối hả theo thời gian, to hơn hoặc bằng với Phần Trăm đã đc cấu hình thiết lập bởi nhà phân phối xác suất này là khoảng 15°F (tương đương 8° C) mỗi phút. Sẽ tạo cho luồng không khí phía bên trong buồng kín đáo giãn nở mau lẹ vượt qua khả năng áp suất tự cân bằng. Bởi dưới mặt đáy buồng kín đáo làm bằng hợp kim cứng nên không gian trong buồng khí sẽ giãn nở & ép màng bọn hồi lên phía trên làm công tắc điện đóng lại qua đó phát tín hiệu về hệ thống trung tâm báo cháy.

 

 

 

 

 

Lắp đặt một cách gấp rút, dễ dàng và đơn giản

 

 

Đầu báo nhiệt ngày càng tăng and các tính năng vượt trội:

– Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp về mặt thẩm mỹ với mức độ tin yêu cao. đơn giản lắp đặt bằng cách đặt dòng thiết bị vào đúng khớp bên trên đế sau đó vặn chặt.
– chế độ hoạt động và sinh hoạt có thể chấp nhận được việc sử dụng đầu báo là một chiến thuật tiết kiệm ngân sách tối ưu. Đầu báo nhiệt không tiêu thụ dòng trong trạng thái chờ.
– hợp với những loại đế NS của Hochiki.
– Đầu báo nhiệt tăng thêm cảm ứng với sự tăng nhiệt độ dạng buồng khí co và giãn.
– Đèn LED có thể báo động với Màu sắc khác nhau để phân biệt giữa hai trạng thái báo động nhiệt
ngày càng tăng hay cố định.
Do chính sách buổi giao lưu của đầu báo nên đầu báo rất tương thích sử dụng tại những khoanh vùng mà khi có cháy thì nhiệt độ ngày càng tăng một cách bất ngờ hay giữa những Khu Vực không hề sử dụng đc đầu báo khói do không gian tiếp tục bị độc hại như nhà bếp, quán ăn…
trên đó là kết cấu, công dụng, nguyên tắc sinh hoạt cũng như phần mềm của đầu báo nhiệt ngày càng tăng. hy vọng bài viết của công ty chúng tôi đã đưa tới cho khách hàng nhiều thông tin có ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

Article By :