Dây tăng đơ móc thường sử dụng để trong trường hợp nào?

bán dây tăng đơ chằng hàng được chia thành nhiều dòng loại sản phẩm với cơ cấu khác nhau. dây tăng đơ chằng hàng bản dẹp có móc là một loại dây chằng được sử dụng để nhiều trong di chuyển hàng hóa công nghiệp có trọng lượng lớn. cơ cấu dây tăng đơ móc chằng hàng và Các dùng làm thực tế của loại tăng đơ này như thế nào? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người sử dụng dùng làm loại sản phẩm đúng cách và hiệu quả nhất.


 

chế tạo dây tăng đơ móc và đặc trưng loại sản phẩm.

Tăng đơ hàng có móc là bộ loại sản phẩm được ứng dụng nhiều trong chuyên chở hàng hóa. cấu tạo dây tăng đơ hàng khá đơn giản bao gồm 3 bộ phận chính:

· Cáp vải chằng hàng được làm từ sợi polyeste có độ bền cao, khả năng chịu lực kéo cao, chống ăn mòn tần suất. Với dây cáp vải này có thể sử dụng để cho khối lượn hàng hóa lớn, tải trọng cao mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cho sản phẩm. Đặc trưng của cáp vải chằng hàng là kích thước chiều rộng của cáp khá lớn, bề mặt tiếp xúc với hàng hóa nhiều tạo thành hiệu quả chằng hàng cao hơn.

· Khóa tăng đơ là thành phần quan trọng tạo thành giá trị của dây chằng hàng kiểu mới này. Với khóa tăng đơ, người dùng có thể thay đổi kích thước day cáp tải tùy biến theo mục đích dùng làm.

· Móc khóa tăng đơ là thành phần cố định vào Các vị trí cụ thể trên phương tiện chuyển hàng, Một số lỗ móc có sẵn, giúp hàng hóa được chằng chặt lên xe, không lo trơn trợt.

dây tăng đơ chằng hàng loại tốt có móc mang đến Các giá trị dùng làm tiện ích, vượt trội hơn Một số kiểu dây chằng hàng hóa như: dây thừng, lưới, bạt chằng hàng, dây thép chằng hàng… loại tăng đơ này khá nhiều ưu điểm:

· sử dụng để dễ dàng, chằng hàng mạnh mẽ với lực xiết vừa đủ khi xiết dây bằng tăng đơ.

· Chằng hàng ổn định, không gây trơn trượt, cố định hàng hóa chắc chắn.

· dùng làm dây tăng đơ chằng hàng loại tốt không gây trầy trước bền mặt hàng hóa, dây mềm, có tuổ thọ cao và dùng làm trong nhiều điều kiện thời tiết khác biệt.

Hướng dẫn sử dụng tăng đơ móc trong vận tải hàng

Dây tăng đơ có móc được dùng để nhiều trong vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn, trọng lượng to. Đặc biệt tiện ích trong chuyển hàng bằng container, xe tải…

Cách sử dụng tăng đơ không quá khó, người dùng cố định 2 đầu móc tăng đơ hoặc 1 đầu tăng đơ vào địa điểm trên xe. Sau đó luồn đầu còn lại bao trọn hàng hóa để cố định hàng chắc chắn xuống sàn. sử dụng tăng đơ để tùy chỉnh kích thước dây cáp vải, xiết chặt hàng tránh trơn trượt hữu hiệu.

dùng để tăng đơ có móc cũng có tải trọng tối đa riêng. bởi vậy, người dùng lưu ý không sử dụng quá tải trọng tối đa, cần thường xuyên kiểm tra chất lượng dây để đảm bảo an toàn và hiệu suất chằng buộc hàng.

Tham khảo thêm cáp vải cẩu hàng giá rẻ

dây tăng đơ chằng hàng giá rẻ có móc mang đến Những trị giá sử dụng để tiện ích, người sử dụng cần cân nhắc để mua và sử dụng làm loại sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. sử dụng sản phẩm và bảo quản dây tăng đơ đúng cách, hiệu quả.

Article By :