đề xuất một thầy cô giáo chấm dứt lớp dạy thêm tại nhà không có phép với hơn 40 học sinh đang theo học.

Phòng GD-ĐT Q. Bình Thạnh, Tp.HCM vừa đề xuất một người dạy học dạy Toán của Trường THCS Trương Công Định chấm dứt việc đơn vị dạy thêm tại nhà không có phép với hơn 40 học trò đang theo học.

gia sư giỏi môn toán : https://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-gioi-mon-toan-day-kem-tai-nha.html

Theo đó, nhiều bố mẹ các bạn học sinh phản ánh gia sư của trường là cô T. đơn vị mở lớp học thêm môn Toán cho học sinh khối 7 tại nhà riêng cũng nằm trên khu vực Q. Bình Thạnh vào các ngày thứ 2 và thứ 4 lúc 18-20h mức học phí là 400.000 đồng/tháng. Ngoài lớp 7, cô T. còn dạy các khối từ lớp 6 đến lớp 9 vào những ngày và giờ khác nhau.

Phụ huynh đưa đón con tại lớp học thêm tại nhà của cô T, giáo viên Trường THCS Trương Công Định, Q. Bình Thạnh, TPHCM (Ảnh phụ huynh cung cấp)
bố mẹ các bạn học sinh đón đưa con tại trường học thêm tại nhà của cô T, cô giáo Trường THCS Trương Công Định, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (Ảnh bố mẹ các bạn học sinh cung cấp)

 

Thanh tra Phòng GD-ĐT quận Bình Thạnh đã tiến hành xác minh thông tin đề đạt và thực tiễn là có việc cô T, người dạy học dạy Toán của Trường THCS Trương Công Định tổ chức một số lớp dạy thêm tại nhà không đúng có phép. Có 42 học trò ở các khối từ lớp 6 đến lớp 9 đang theo học tại nhà cô T. mỗi ngày hai ca, kéo dài từ thứ 2 đến thứ 5.

Trong số học trò theo học, có học trò chính khóa mà cô T. đang đảm đang ở trường. Mức phí chung là 400.000 đồng/tháng nhưng cũng có một đôi học trò cô T. không thu tiền.

Ông Nguyễn Minh Nhơn, Trưởng phòng GD-ĐT Q. Bình Thạnh cho hay sau khi khiến rõ sự việc, Phòng đã đề xuất cô T. phải kết thúc các lớp học thêm trái quy định này.

Về phía lãnh đạo Trường THCS Trương Công Định, sau khi cô T. viết tường trình, trường cũng đã báo với với Phòng GD-ĐT, cũng như đã tiến hành phê bình, nói nhở, rút kinh nghiệm trường hợp sai phép của cô T. trước hội đồng sư phạm lớp học. cùng lúc, lãnh đạo nhà trường cũng nói, quán triệt lại các văn bản về dạy thêm học thêm cho hàng ngũ cô giáo nắm rõ.

thời gian qua, tại Hồ Chí Minh liên tục có nguồn tin phản chiếu cô giáo đang dạy học tại các trường công lập tổ chức lớp dạy thêm tại nhà sai quy định. ngoài ra, ghi nhận đến thời khắc này chưa một trường hợp nào bị xử lý kỷ luật mà chỉ mới giới hạn lại ở mức kể nhở trước hội đồng sư phạm hoặc không xét thi đua niên học.

======>>>> Xem thêm:

http://bds24h.edu.vn/gia-su-lop-4-uy-tin-chat-luong-gia-re-chi-co-o-trung-tam-gia-su-ha-noi/

Nguồn: [email][email protected][/email] tổng hợp

Article By :