điểm sáng của trung tâm báo cháy Địa Chỉ

Tùy vào nhu cầu lắp đặt mà rất có thể lựa chọn các khối hệ thống riêng làm sao cho phù hợp. Có hai hệ thống mà nhiều công trình lắp đặt, so với khối hệ thống báo cháy thông thường hệ thống báo cháy Showroom được coi là có những tính năng lạ hơn về dung tích thông tin & khả năng điều khiển linh hoạt.
Báo cháy Showroom unique bên trên địa phận Hà Nội

==>> Tham khảo :   unipos.vn
Trung tâm báo cháy có nghĩa vụ nhận tín hiệu từ những thiết bị đầu vào khởi báo (đầu báo khói, đầu báo nhiệt, công tắc khẩn,…) and phát ra các tín hiệu tới các dòng thiết bị ra (chuông, còi báo động, loa phóng thanh, đèn báo động,..). thiết bị Địa chỉ cửa hàng hoàn toàn có thể là những đầu dò, nút nhấn báo khẩn cấp, còi, đèn and các module để tiếp xúc với các thiết bị thường and dòng thiết bị ngoại vi. những thiết bị này sẽ được đo lường, báo động and tinh chỉnh trải qua trung tâm báo cháy.

Trung tâm báo cháy thương hiệu Hochikidung lượng của trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng đc định vị bởi con số mạch SLC (Signaling Line Circuits) & số thiết bị Địa Chỉ được cho phép lắp trên mỗi mạch SLC. Mạch SLC có khả năng cung cấp điện, thông báo liên lạc và giám sát và đo lường tất cả những dòng thiết bị kết nối với nó. tùy theo hãng sản xuất mà mỗi mạch SLC có thể đáp ứng từ vài chục đến vài trăm thiết bị Địa chỉ cửa hàng.
thông thường trung tâm báo cháy sử dụng một hoặc nhiều mạch tín hiệu SLC được gọi là loop. đối với các thiết bị thường thông qua các module ADD để đc kết nối vào mạch loop. Khi lắp đặt mỗi thiết bị Địa chỉ cửa hàng trên mạch SLC loop thì được định vị một ADD duy nhất. công dụng giám sát và đo lường được triển khai từ trung tâm tinh chỉnh và điều khiển bằng cách thăm dò tới những dòng thiết bị trong mạch SLC loop. không hề ít khối hệ thống bổ trợ lập trình vào/ra hoạt bát để kết nối các dòng thiết bị đầu vào với các dòng thiết bị đầu ra. Khi xuất hiện thêm tình huống báo cháy hiển thị theo điểm (địa chỉ), chất nhận được gấp rút tìm ra vị trí có sự cố.

 

==>> Tham khảo:   Xem hệ thống báo cháy Unipos

Báo cháy Showroom Hochiki


Trung tâm báo cháy 2 LOOP>> bài viết liên quan – nguyên tắc hoạt động vui chơi của khối hệ thống báo cháy
một số giao thức được cho phép lắp hỗn hợp đầu báo/đầu dò và các module vào/ra bên trên cùng một mạch SLC, còn một vài giao thức chỉ chất nhận được lắp đặt tối đa 50% dung lượng cho đầu báo/đầu dò và 1/2 cho module vào/ra. chính vì như vậy, tuỳ thuộc vào giao thức (Protocol) đc sử dụng mà mạch SLC hoàn toàn có thể giám sát hoặc điều khiển và tinh chỉnh hàng trăm ngàn thiết bị. các dòng thiết bị bên trên mạch SLC được trung tâm báo cháy giám sát và đo lường theo kiểu thăm dò. Tùy vào hãng sản xuất mà mỗi lần thăm dò đc một số trong những hoặc nhiều thiết bị báo cháy. Khi lắp đặt hệ thống lớn rất có thể sử dụng nhiều mạch SLC.
Vì mỗi một thiết bị lắp bỏ lên trên mạch SLC có một Địa Chỉ riêng, do đó tủ trung tâm biết đc thực trạng của từng thiết bị đơn nhất kết nối với nó. Một điểm khác với trung tâm báo cháy thường, trung tâm báo cháy ADD chất nhận được cả thiết bị khởi đầu (đầu vào) và dòng thiết bị điều khiển và tinh chỉnh (đầu ra) đấu nối lẫn lộn chung trên cùng một mạch tín hiệu SLC loop.
công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long nhập khẩu and phân phối các dòng sản phẩm cho khối hệ thống báo auto rất tốt, cung ứng dịch vụ tư vấn xây đắp khối hệ thống theo nhu cầu thích hợp cho những công trình xây dựng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :