định hình dòng sản phẩm MÁY IN LASER Hãng Samsung SL-M2070F – IN SIÊU TỐC

Máy in Samsung  SL-M2070F rất có thể in và scan văn phiên bản cũng giống như Hình ảnh với quality hoàn hảo và tuyệt vời nhất. điều ấy giúp phiên bản in của chúng ta đạt được độ chi tiết cao hơn and Màu sắc mềm mịn hơn. Hãy tận hưởng chất lượng in thời thượng từ những technology mới nhất. Đừng lo ngại về sự việc máy in sẽ chiếm nhiều khoảng không. với thiết kế Gọn gàng & hấp dẫn, máy in đa năng Laser Samsung SL-M2070F sẽ khiến bạn có thêm hứng thú thao tác.

khả năng đa nhiệm

Với bản lĩnh đa nhiệm 4 tính năng, máy in đa nhiệm Laser Hãng Samsung SL-M2070F giúp đẩy nhanh tiến độ quá trình và đảm bảo an toàn rằng mọi yêu cầu in ấn của chúng ta đều đc phục vụ ở mức cao nhất. Máy in đa chức năngcó thể in, copy, scan & fax, mang đến sự linh động tốt nhất có thể cho các bước của doanh nghiệp.

==>> Tham khảo:  May in HP

 


Máy in Laser Hãng Samsung SL-M2070F sở hữu nhiều tác dụng

In vận tốc cao

Máy in đa chức năng Laser Hãng Samsung SL-M2070F có tốc độ cao hơn đồng nghĩa với tiến độ các bước gấp rút hơn. Máy in đa nhiệm Laser Hãng Samsung SL-M2070F đc trang bị những tính năng thông minh and bộ lưu trữ trong 128MB nhằm in được 20 trang mỗi phút.

 

 

 

 


Máy in Laser Hãng Samsung SL-M2070F in mau lẹ

quản lý đơn giản

Máy in đa nhiệm M2070F mới từ Samsung đc tích hợp sẵn những phần mềm giúp bạn có đc chất lượng in ấn rất tốt, theo cách dễ dàng nhất. ứng dụng Easy Printer Manager chất nhận được bạn điều khiển và tinh chỉnh and điều chỉnh dòng thiết bị qua mạng dễ dàng và đơn giản.

 

 

 

 


Máy in Laser Samsung SL-M2070F sử dụng đơn giản dễ dàng

Sử dụng lanh lợi, tiến bộ

Máy in đa-zi-năng Laser Samsung SL-M2070F với công nghệ Easy Deployment Manager giúp cho bạn in ở bất kỳ nơi nào. Google Cloud Print thao tác trên mọi điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, máy vi tính bàn, máy vi tính và mọi thiết bị có kết nối mạng.

 

 

 

 


Máy in Laser Samsung SL-M2070F tiết kiệm mực in

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :