định hình dòng sản phẩm Thẻ Nhớ microSDHC SanDisk Ultra 64GB UHS-I – 48MB/s

dễ chịu lưu trữ

Thẻ nhớ microSDHC SanDisk Ultra 64GB UHS-I – 48MB/s với khả năng lưu trữ lên đến 64GB chúng ta cũng có thể dễ chịu lưu trữ dữ liệu cho điện thoại cảm ứng thông minh hay máy tính bảng của bạn. bây giờ, bạn có thể hưởng thụ những giây phút thư giãn từ điện thoại thông minh của bản thân như 1 cái máy tính thật sự. Bạn sẽ không còn lo lắng về luận điểm giới hạn lưu trữ của những dòng thiết bị khi dùng sản phẩm.

chuẩn chỉnh thẻ Class 10

==>> Xem thêm :  Thẻ nhớ Kingston

Thẻ nhớ sở hữu chuẩn class 10 cho vận tốc truyền tải dữ liệu tối đa lên đến 48Mb/s giúp bạn cũng có thể giải quyết những dữ liệu 1 cách mau lẹ. Đồng thời, công nghệ thẻ SDHC̀ bảo đảm tính không rườm rà và có tác dụng lập cập đo lường vận tốc đọc ghi thích hợp.

Tính thích hợp cao

sản phẩm thích hợp với phần nhiều với các dòng điện thoại cảm ứng thông minh có hỗ trợ dắc cắm thẻ nhớ. những dữ liệu của quá trình và giải trí sẽ luôn luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi khi bạn cần.

thi công chắc chắn, gọn nhẹ

dòng sản phẩm kiến tạo chịu đc các ĐK thời tiết khắc nghiệt. ngoài ra, thẻ nhớ còn tuân hành những tiêu chuẩn ngặt nghèo trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao. Đồng thời, cân nặng cực nhẹ & rất chi là không lịch kịch, bạn cũng có thể đưa đi thẻ nhớ and sử dụng ngay lúc cần.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :